Năm 2019, xe hơi có những thay đổi gì nổi bật?

Thị trường ô tô | 02/02/2019

Các bạn đang mong chờ những mẫu xe năm 2019 sẽ cải thiện điều gì? Tiết kiệm nhiên liệu hơn? Hệ thống giải trí nâng cấp?

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Năm 2019, xe hơi có những thay đổi gì nổi bật?.

Đầu đĩa CD trên ô tô dần biến mất do kỹ thuật số phát triển tuy nhiên nhiều người vẫn thích âm thanh CD hơn. Do đó, một trong số những mong muốn của khách hàng là nhà sản xuất ô tô có thể mang chất lượng tuyệt vời của CD sang cho đầu kỹ thuật số.

Năm 2019, xe hơi có những thay đổi gì nổi bật? - Ảnh 1.

Hyundai, Kia và Genesis trong năm 2018 đã có một số cải tiến, tuy nhiên, khả năng tiết kiệm nhiên liệu vẫn còn xa vời với những mẫu xe thương hiệu Hàn.

Năm 2019, xe hơi có những thay đổi gì nổi bật? - Ảnh 2.

Hộp số điện tử đang dần được sử dụng ngày càng rộng rãi, điều này đồng nghĩa với việc cần điều kiển vật  lý có thể thay thế bằng núm bấm chọn số nhanh, giúp giải phóng không gian nội thất, gia tăng chỗ ngồi.

Năm 2019, xe hơi có những thay đổi gì nổi bật? - Ảnh 3.

Các mẫu xe cao cấp với hộp số 9 cấp ra mắt cách đây 5 năm dù có nhiều thay đổi nhưng vẫn được kỳ vọng sẽ nâng cấp hơn nữa trong thời gian tới.

Năm 2019, xe hơi có những thay đổi gì nổi bật? - Ảnh 4.

Kính chắn năng trên xe cao cấp hay bình dân đều là bộ phận ít được cải tiến nhất hiện nay. Do đó, nhiều người kỳ vọng bộ phận này trong thời gian tới sẽ có cải tiến giúp chủ xe không bị chói khi đi ngược hướng mặt trời, nhất là thời điểm nắng gay gắt.

Năm 2019, xe hơi có những thay đổi gì nổi bật? - Ảnh 5.

Hệ thống thông tin giải trí trên xe Lexus và Toyota bị kêu ca khá nhiều do nhiều sản phẩm không xứng tầm giá trị của chiếc xe hay số tiền khách hàng bỏ ra. Nhiều người kỳ vọng thời gian tới điều này sẽ được cải tiến, ít nhất tương đương với hệ thống của Kia và Hyunsai, thân thiện hơn với giới trẻ.

(Ảnh: Internet)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading