Ngắm xế sang BMW 1-Series trong màu sơn sặc sỡ phong cách Pop Art

Thị trường ô tô | 03/02/2020

Mẫu xe thể thao BMW 1-Series trong màu sơn sặc sỡ trong phong cách màu mè và vô cùng tươi mới cho cái nhìn khá khác lạ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ngắm xế sang BMW 1-Series trong màu sơn sặc sỡ phong cách Pop Art.

BMW 1-Series trong màu sơn sặc sỡ phong cách Pop Art

Mẫu BMW 1-Series trong bộ ảnh đầy tính nghệ thuật khi được phủ màu sắc khá sặc sỡ. Những chiếc xe BMW nổi tiếng với phong cách thể thao, sang trọng cùng nhiều trang bị tiện nghi hiện đại thu hút nhóm khách hàng trẻ thành đạt.

“Mẫu ảnh” BMW 1-Series được sơn màu theo phong cách Pop Art với các màu sắc trẻ trung phối ngẫu hứng và độc đáo theo ý định riêng của người thực hiện.

Pop Art hiện nay có thể xem là một trào lưu nghệ thuật thịnh hành và có màu sắc riêng. Các dự án áp dụng phong cách này không chỉ đơn thuần là sử dụng màu sắc tương phản, tươi mới và sắp xếp “lộn xộn” là được xem là nghệ thuật. Thật sự, mỗi một tác phẩm dù sử dụng thủ pháp gì vẫn cần phải đảm bảo sự thống nhất và thể hiện được ý nghĩa mà nó muốn truyền tải.

Nội thất của BMW 1-Series khá rộng rãi, với các vật liệu cao cấp và nhiều tính năng trang bị tiện nghi, an toàn. Ở bản trang bị cấp thấp, 1-Series được trang bị hệ thống thông tin giải trí BMW Live Cockpit hoặc BMW Live Cockpit Plus. Cả hai ứng dụng đều đi kèm bảng đồng hồ analogue và màn hình 5,1 inch nhưng vẫn hỗ trợ định vị cũng như Apple CarPlay.

Được biết, BMW 1-Series 2020 được bổ sung cơ sở gầm bệ dẫn động cầu trước mới cùng 5 tùy chọn động cơ khác nhau.
Để tăng khả năng cạnh tranh với Mercedes-Benz A-Class, hãng BMW đã vén màn thế hệ thứ 3 của dòng xe hạng sang cỡ nhỏ 1-Series. Tuy nhiên, thế hệ mới này chỉ áp dụng cho BMW 1-Series Hatchback 5 cửa.

Ngắm xế sang BMW 1-Series trong màu sơn sặc sỡ phong cách Pop Art:

 
 
 
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading