Nghiên cứu mới cho thấy phụ nữ đam mê xe SUV hơn đàn ông

Thị trường ô tô | 30/06/2019

Nghiên cứu mới cho thấy phụ nữ đam mê xe SUV hơn đàn ông. Cũng theo khám phá ô tô mới phát hiện này, phụ nữ đóng vai trò quan trọng và là 1 trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự bùng nổ xe SUV hiện nay.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nghiên cứu mới cho thấy phụ nữ đam mê xe SUV hơn đàn ông

Nghiên cứu mới cho thấy phụ nữ đam mê xe SUV hơn đàn ông

Theo ô tô 360, nghiên cứu mới cho thấy phụ nữ đam mê xe SUV và là động lực lớn đẩy mạnh nhu cầu đối với dòng xe này. Được biết, ông Simon Sproule – giám đốc tiếp thị toàn cầu của Aston Martin – trong một cuộc phỏng vấn cho biết rằng phụ nữ đứng đằng sau sự bùng nổ về doanh số xe SUV. Trong quá trình phát triển Aston Martin DBX, hãng đã hoàn thành nghiên cứu sâu rộng về nhu cầu và mong muốn của khách hàng SUV. Nghiên cứu phát hiện ra rằng phụ nữ rất háo hức với những mẫu xe gầm cao hơn nam giới.

Theo ông Sproule, phụ nữ muốn cảm thấy an toàn và được bảo vệ đồng thời cũng có thể nhìn thấy những thứ phía trước trên đường. SUV cung cấp những yếu tố này cho phụ nữ. Phụ nữ cũng thể hiện quyền lực khi đưa ra 80% quyết định mua xe trên toàn thế giới. Crossover với hình ảnh “mềm mại” hơn so với SUV truyền thống đã khiến loại xe này trở nên hấp dẫn hơn nhiều đối với đối tượng công chúng rộng lớn hơn. Do đó, các mẫu SUV trông thô và cứng như Ford Bronco, Mercedes G-Class và Jeep Wrangler thu hút khách hàng nam hơn. “Theo logic, sở thích mua xe sẽ có tác động đáng kể đến thị trường”, ông Sproule phân tích.

Phụ nữ đam mê xe SUV đã góp phần tạo nên cơn sốt toàn cầu

Mục tiêu của Aston Martin DBX là trở thành một mẫu SUV tuyệt đẹp với các thuộc tính cần thiết để đạt được thành công trong thị trường ô tô cao cấp. Do đó, sẽ chỉ có ý nghĩa đối với Aston Martin khi nghiên cứu những khách hàng SUV sang trọng. Tính đến thời điểm hiện tại, DBX là mẫu SUV mới duy nhất đang được Aston Martin phát triển. Nhà sản xuất ô tô Anh quốc vẫn rất bí mật khi nói về các sản phẩm trong tương lai. Aston Martin DBX sẽ ra mắt vào cuối năm nay, rất có thể là tại triển lãm ô tô Los Angeles vào cuối tháng 11.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading