Nhiều tuyến đường tại Mỹ Đình bị rào chắn để làm đường đua F1

Thị trường ô tô | 30/07/2019

Mới đây, Sở GTVT Hà Nội đã thông báo các tuyến đường cần được phân luồng, rào chắn tại khu vực Mỹ Đình để thực hiện dự án xây dựng đường đua F1. Dự kiến thời gian hoàn thành vào tháng 4 năm sau.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo ghi nhận của Oto.com.vn, HĐND TP.Hà Nội vừa thông qua dự án phân luồng, rào chắn các tuyến đường tại khu vực Mỹ Đình để xây dựng đường đua F1 tại kế hoạch đầu tư công trung hạn 2016 - 2020. Trong đó gồm 2 dự án mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp, cống hóa mương kín Nguyễn Cơ Thạch và tuyến mương Đồng Bông.

Nhiều tuyến đường tại Mỹ Đình bị rào chắn để làm đường đua F1 1a

Nhiều tuyến đường tại Mỹ Đình bị rào chắn để làm đường đua F1

Để thực hiện dự án này, đơn vị thi công sẽ rào chắn hai chiều bằng hàng rào di động tại tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch, đoạn từ ngã tư Hàm Nghi  đến ngã tư Tân Mỹ, thu hẹp làn đường đang lưu thông bề rộng mặt đường phía trái tuyến từ 7,5m xuống còn 5m, phải tuyến từ 7,5m xuống còn 4m; kết cấu hàng rào tại các vị trí giao ngã tư có phần nửa trên bằng lưới để đảm bảo tầm nhìn cho các phương tiện giao thông, tại các ngã tư sẽ không có rào chắn.

Bên cạnh đó, vị trí ép cọc phía phải tuyến được phép dịch chuyển thành hàng rào cục bộ, bề rộng mặt đường còn 3,57m. Sau khi hoàn thành thi công, các hàng rào sẽ được dịch chuyển lại như cũ và không thực hiện ép cọc trong giờ cao điểm từ 6h30 - 9h và từ 16h30 - 19h00.

Nhiều tuyến đường tại Mỹ Đình bị rào chắn để làm đường đua F1 2a

Ngoài ra, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cũng yêu cầu bổ sung thêm các biển báo cấm dừng, đỗ xe tại cả 2 chiều; Biển cấm xe tải 3,5 tấn đi qua đường Nguyễn Cơ Thạch từ đoạn Hàm Nghi đến Tân Mỹ và Biển chỉ dẫn công trường đang thi công tại các ngã tư quanh khu vực để cảnh báo từ xa cho người tham gia giao thông.

Dự kiến hai dự án này sẽ được hoàn thành vào tháng 4/2020 với tổng kinh phí đầu tư khoảng hơn 640 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm:

(Nguồn ảnh: cafeauto.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading