NHTSA cập nhật và nâng cấp chương trình thử nghiệm xe mới

Thị trường ô tô | 17/10/2019

Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Cao tốc Quốc gia Mỹ (NHTSA) đang lên kế hoạch cập nhật và nâng cấp Chương trình Đánh giá Xe mới cho năm 2020 với công nghệ mới, quy trình thử nghiệm mới, cập nhật về ghi nhãn phương tiện,...

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Cao tốc Quốc gia Mỹ (NHTSA) cập nhật và nâng cấp Chương trình đánh giá xe mới năm 2020..

Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Cao tốc Quốc gia Mỹ (NHTSA) cập nhật và nâng cấp Chương trình đánh giá xe mới năm 2020

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Cao tốc Quốc gia Mỹ (NHTSA) đang lên kế hoạch cập nhật và nâng cấp đáng kể Chương trình đánh giá xe mới cho năm 2020. Chương trình sẽ kiểm tra hiệu suất hoạt động của xe trong các tình huống va chạm khác nhau, cung cấp đánh giá khách quan trên thang điểm 5 sao, do đó giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về mẫu xe nào là an toàn và có rủi ro nhất định trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Ông James C. Owens cho biết Euro NCAP (Chương trình đánh giá xe mới của châu Âu) đang kỷ niệm 40 năm thành lập và tổ chức vẫn tiếp tục khuyến khích các nhà sản xuất ô tô đầu tư vào công nghệ an toàn. Chương trình xếp hạng an toàn 5 sao của NHTSA cũng đã được nhân rộng trên toàn thế giới và cho lý do chính đáng là nhờ có biện pháp lớn của NCAP, các phương tiện mới ngày nay an toàn hơn bao giờ hết.

Những nâng cấp được đề xuất sắp tới cho năm 2020 sẽ bao gồm công nghệ mới, quy trình thử nghiệm mới, cập nhật về ghi nhãn phương tiện, tiến bộ trong các hình nộm thử nghiệm va chạm và tiếp tục nghiên cứu nhu cầu người tiêu dùng. Tổ chức cũng sẽ xem xét các công nghệ mới gắn liền với an toàn cho người đi bộ và những người đi đường dễ bị tổn thương khác như người đi xe đạp.

Ông Owens cũng nói thêm “Chương trình của chúng tôi đã thành công rực rỡ và đã cứu sống nhiều người, nhưng hàng năm, vẫn còn rất nhiều gia đình người Mỹ mất người thân và chúng tôi tin chắc rằng các phương tiện có thể an toàn hơn trong tương lai.”

Đây là lý do NHTSA đang nỗ lực cải tiến để Chương trình xếp hạng an toàn 5 sao trở nên năng động hơn và đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa NCAP để theo kịp những tiến bộ trong công nghệ an toàn. Khách hàng Mỹ muốn sự an toàn và NHTSA đã đưa ra giải pháp cung cấp các ưu đãi dựa trên tình hình thị trường để các nhà sản xuất ô tô tiếp tục đầu tư vào sáng tạo các công nghệ an toàn, nhằm ngăn ngừa thương tích không đáng có.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading