Những chiếc xe đáng chú ý tại triển lãm ô tô Tokyo 2019

Thị trường ô tô | 29/09/2019

Triển lãm ô tô Tokyo 2019 mở cửa vào ngày 24 tháng 10 tới đây sẽ tập trung vào công nghệ điện hoá. Hầu hết các xe concept và xe sản xuất sắp ra mắt trong sự kiện sẽ tích hợp điện khí hóa, có thể là công nghệ hybrid hoặc là động cơ chạy bằng pin. Sau đây là những chiếc xe dự kiến sẽ được trung bày trong triển lãm ô tô Tokyo 2019.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Triển lãm Tokyo Auto Show 2019.

Mỗi triển lãm ô tô Tokyo lại khai phá một khía cạnh mới của nền công nghiệp ô tô độc đáo của Nhật Bản. Một vài triển lãm chú trọng đến công suất trong khi một số khác tập trung đến công nghệ. Nhưng điều không bao giờ thay đổi là sự kiện này thường thống trị bởi các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản, bạn sẽ không nghe nhiều đến những thương hiệu của Châu Âu, Hoa Kỳ hay của các nước châu Á khác. Đây là dịp để các công ty ô tô Nhật tỏa sáng trên sân nhà của họ.

Triển lãm ô tô Tokyo 2019 mở cửa vào ngày 24 tháng 10 tới đây sẽ tập trung vào công nghệ điện hoá. Hầu hết các xe concept và xe sản xuất sắp ra mắt trong sự kiện sẽ tích hợp điện khí hóa, có thể là công nghệ hybrid hoặc là động cơ chạy bằng pin. Sau đây là những chiếc xe dự kiến sẽ được trung bày trong triển lãm ô tô Tokyo 2019.

Honda Jazz 2020

Honda Jazz 2020.

Honda Jazz 2020

Honda Jazz thế hệ tiếp theo (được biết như là chiếc Fit ở vài thị trường) sẽ độc quyền có sẵn động cơ hybrid xăng điện. Honda trước đó đã giải thích về việc phát triển một phiên bản nhỏ gọn hơn của công nghệ hybrid MMD động cơ kép được trang bị cho chiếc CR-V để sử dụng trong các xe nhỏ hơn. Tuy không tiết lộ gì thêm nhưng thông tin rò rỉ cho biết phần trước giống với thiết kế và tỉ lệ của Honda Jazz hiện tại.

Xe Lexus concept điện

Xe Lexus concept điện.

Xe Lexus concept điện

Chiếc concept Lexus sẽ ra mắt tại Tokyo sẽ được đưa vào phân khúc xe điện lần đầu tiên. Đó là mẫu xe nhỏ, thân thiện thành phố với trần xe cao, do đó sở hữu không gian khoang lái siêu rộng rãi. Các màn hình cảm ứng được đặt hai bên tay lái hiển thị hệ thống thông tin giải trí và mẫu xe này còn trang bị động cơ điện dẫn động bằng bánh xe. Mặc dù chiếc concept này vẫn đang là mô hình nghiên cứu khá đơn giản, Lexus nhấn mạnh ít nhật một vài thành phần sẽ được đưa vào sản xuất trong những năm tới.

Xe Mazda điện

Xe Mazda điện.

Xe Mazda điện đầu tiên

Động cơ quay Wankel của Mazda sẽ trở lại trong sự mong đợi của nhiều người nhưng không phải là trong thế hệ tiếp theo của RX-8 tại triển lãm. Nó sẽ đảm nhận nhiệm vụ mở rộng phạm vi hoạt động cho xe điện sản xuất hàng loạt đầu tiên của công ty. Chiếc xe đó sẽ là mẫu xe độc lập chứ không phải biến thể xe chạy bằng pin của những chiếc xe mà hãng hiện c. Đó sẽ là một chiếc SUV với bộ pin lithium-ion 35.5kWh với công suất 140 hp.

Xe concept Mitsubishi plug-in hybrid

Xe concept Mitsubishi plug-in hybrid.

Xe concept Mitsubishi plug-in hybrid

Mẫu xe này sẽ được xem như là “bản xem trước” của động cơ plug-in hybrid tiếp theo của Mitsubishi. Hãng xe này tiết lộ sẽ sản xuất động cơ nhỏ và nhẹ hơn động cơ hiện tại được trang bị trong chiếc Outlander, mục đích là để điện khí hóa các mẫu nhỏ gọn hơn như chiếc Eclipse Cross.

Subaru Levorg 2020

Subaru Levorg 2020.

Ảnh nhá hàng Subaru Levorg 2020

Thế hệ tiếp theo của chiếc Subaru Levorg sẽ ra mắt với thiết kế hiệu quả hơn và nhiều trợ giúp lái xe điện. Đoạn video ngắn của công ty ghi chú rằng chúng tôi đang “ở trong kỷ nguyên công nghệ tự lái đang ngày càng phổ biến” vì vậy việc giả định bộ tính năng hỗ trợ lái xe EyeSight sẽ mở rộng là rất hợp lý. Mặt khác, Subaru sẽ tiễn biệt động cơ flat-four EJ20 20 năm tuổi bằng bản kỉ niệm WRX STI giới hạn 555 mẫu xe.

Toyota GT86 2020

Toyota GT86 2020.

Toyota GT86 2020

Phân khúc xe coupe không phải là phần “béo bở” của ngành công nghiệp nhưng Tokyo đã thành công với chiếc GT86 thế hệ thứ hai. Mẫu xe này được tiết lộ sẽ là mẫu concept sắp đưa vào sản xuất và ngoài ra, chúng ta còn có thể thưởng thức chiếc BRZ thế hệ tiếp theo của Subaru. Cả hai sẽ có mặt ở đại lý cuối năm 2020.

Cả hai chiếc xe sẽ trông không giống nhau và sẽ có những đặc tính khác nhau, nhưng chúng luôn có bộ động cơ y chang nhau. Động cơ trong chiếc coupe này sẽ là biến thể của động cơ tăng áp flat-four 2.4 lít được trang bị trong chiếc SUV Ascent cỡ XL được sản xuất và bán tại Hoa Kỳ.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading