Những đặc trưng hấp dẫn của Volkswagen Golf GTI thế hệ mới

Thị trường ô tô | 05/06/2020

Thiết kế bóng bẩy, mạnh mẽ hơn, khung gầm cập nhật, trình quản lý chủ động mới và nội thất cổ điển là những điếm đặc trưng hấp dẫn của Volkswagen Golf GTI thế hệ mới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Những đặc trưng hấp dẫn của Volkswagen Golf GTI thế hệ mới.

Những đặc trưng hấp dẫn của Volkswagen Golf GTI thế hệ mới.

Theo tin tức 360, Volkswagen Golf GTI thế hệ mới đã lên kế hoạch lăn bánh đến các đại lý với hàng loạt thay đổi ấn tượng.

Với di sản kéo dài hơn 44 năm, GTI là được xem là một trong những mẫu xe đầu tiên của dòng xe hiệu suất dành cho khách hàng phổ thông. Tất cả mọi thế hệ của xe đều có động cơ mạnh mẽ cùng chất lượng cấu thành, trang bị tuyệt vời và mẫu xe hơi mới không phải là ngoại lệ.

1. Thiết kế bóng bẩy

Volkswagen Golf GTI thế hệ mới thiết kế ấn tượng hơn.

Volkswagen Golf GTI thế hệ mới thiết kế ấn tượng hơn.

Golf GTI sở hữu một số đặc trưng thiết kế từ các mẫu xe mới nhất của Volkswagen như Passat và T-Roc. Viền trên của lưới tản nhiệt và đèn pha tạo thành một đường liền mạch chạy theo chiều rộng của đầu xe. Khách hàng có thể chọn đèn pha LED tiêu chuẩn hoặc đèn pha ma trận LED tùy chọn.

Lần đầu tiên, lưới tản nhiệt có thể được chiếu sáng bằng dải đèn LED mỏng kéo dài tới đèn chạy ngày DRL công nghệ LED. Một điểm nhấn thú vị khác là 5 bóng LED hình chữ X ở hai bên của cản trước trông như đèn sương mù.

Volkswagen Golf GTI thế hệ mới tạo hình bắt mắt.

Volkswagen Golf GTI thế hệ mới tạo hình bắt mắt.

Dọc theo sườn xe, Volkswagen Golf GTI thế hệ mới trang bị tiêu chuẩn với lazăng hợp kim 17 inch. Phiên bản 18 và 19 inch cùng với kẹp phanh màu đỏ, sẽ là tùy chọn. Cột C dày cũng là một nét đặc trưng khác của xe.

Ở phía sau, cánh gió trên mui xe kéo dài đáng kể về phía sau giúp tăng lực hướng xuống ở trục sau. Ở bên dưới, bộ khuếch tán thể thao tạo ra sự khác biệt của GTI so với các biến thể Golf khác. Hệ thống xả của mẫu xe tích hợp thiết kế tròn bố trí tại góc 2 bên đuôi xe. Tính khí động học đã được cải thiện nhờ thiết kế đặc biệt ở gương ngoại thất, các cạnh thân xe và cánh gió trên mui xe. Tấm ốp dưới thân xe lớn cũng góp phần vào thiết kế mượt mà này.

2. Mạnh mẽ hơn

Volkswagen Golf GTI thế hệ mới thăng tiến sức mạnh.

Volkswagen Golf GTI thế hệ mới thăng tiến sức mạnh.

Theo tin tức khám phá ô tô, động cơ tăng áp 2 lít 4 xi-lanh sẽ có công suất 242 mã lực, nhiều hơn 15 mã lực so với phiên bản gần đây nhất. Sức mạnh được truyền đi thông qua hộp số DSG ly hợp kép 7 cấp như trước đây.

3. Khung gầm cập nhật

Volkswagen Golf GTI thế hệ mới hiện đại hơn.

Volkswagen Golf GTI thế hệ mới hiện đại hơn.

Volkswagen đã cải tiến trục trước và sau để tương xứng với sức mạnh bổ sung và cung cấp sự ổn định hơn. Ở phía trước, vòng bi xương đòn, lò xo và hệ thống thủy lực đã được cấu hình lại. Ở phía sau, Volkswagen Golf GTI thế hệ mới có sự điều chỉnh về tỷ lệ lò xo và giảm xóc. Các thành phần nhôm được sử dụng ở những nơi có thể để cắt giảm trọng lượng.

Volkswagen sẽ trang bị cho Golf GTI mới với vi sai khóa trục trước điều khiển điện tử theo tiêu chuẩn. Điều này sẽ giúp xe có xử lý chính xác và độ bám đường tốt trong các khúc cua.

4. Trình quản lý chủ động mới

Volkswagen Golf GTI tích hợp công nghệ tối tân.

Volkswagen Golf GTI tích hợp công nghệ tối tân.

Giống như trong những mẫu xe thể thao có giá cao hơn nhiều, trình quản lý chủ động (VDM) của Volkswagen Golf GTI thế hệ mới phối hợp và kích hoạt các chức năng của vi sai khóa trục trước điều khiển điện tử, khóa vi sai XDS+ cũng như giảm xóc điều khiển điện tử (tùy chọn) trong mỗi lần điều khiển xe.

VDM có tính năng đo giảm xóc 200 lần trong một giây và sau đó điều khiển chính xác tất cả các hệ thống khung gầm xe để thích nghi với điều kiện đường sá. Hãng xe Đức cho biết điều này giúp xe loại bỏ gần như hoàn toàn tình trạng thiếu lái - một vấn đề phổ biến với xe dẫn động cầu trước công suất cao.

5. Nội thất cổ điển nhưng nhiều kết nối

Volkswagen Golf GTI nâng cấp trải nghiệm lái tuyệt đỉnh.

Volkswagen Golf GTI nâng cấp trải nghiệm lái tuyệt đỉnh.

Ở bên trong, Volkswagen Golf GTI thế hệ mới không còn có khởi động xe bằng chìa nữa mà thay thế bằng nút Start/Stop tiêu chuẩn. Đây là tính năng hoàn toàn mới. Một khi các cửa đã được mở, nút sẽ chuyển sang màu đỏ cho đến khi động cơ GTI được khởi động.

Màn hình kỹ thuật số dạng kép sẽ khởi động ngay khi cửa được mở. Một màn hình 10,25 inch dành cho cụm đồng hồ kỹ thuật số (với nhiều tính năng hơn trước). Bên cạnh đó, màn hình 8,25 inch đặt ở vị trí trung tâm đảm nhiệm tất cả các chức năng thông tin giải trí. Hệ thống Discover Pro 10 inch tùy chọn cũng sẽ có sẵn ở một số thị trường.

Vô lăng thể thao 3 chấu cổ điển giờ đã biến thành vô lăng thể thao với điều khiển cảm ứng. Ghế Tartan cũng đã được thiết kế lại với hình mẫu Scalepaper mới và màu đỏ nổi bật. Đèn gầm nội thất cũng là trang bị tiêu chuẩn cho xe.

Ảnh Volkswagen Golf GTI nâng cấp mới:

 
 
 

 

(Nguồn ảnh: Motorauthority)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading