Những mẫu xe tạm ngừng phân phối đồng loạt quay lại thị trường Việt trong tháng 10

Thị trường ô tô | 02/10/2019

Tháng 10 tới thị trường ô tô tại Việt Nam sẽ sôi động hơn nữa với nhiều mẫu xe tạm ngừng phân phối tại Việt Nam quay lại cuộc đua cùng nhiều cái tên mới ra gia nhập.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Những mẫu xe ngừng phân phối quay lại

1. Honda Accord

Những mẫu xe tạm ngừng phân phối đồng loạt quay lại thị trường Việt trong tháng 10.

Kể từ khi Nghị định 116 siết chặt nhập khẩu bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/1/2018 thì Honda Việt Nam cũng tạm ngừng nhập khẩu Accord vào Việt Nam. Nguyên nhân đến từ một phần khó khăn khi xin giấy tờ thỏa mãn điều kiện để nhập khẩu, một phần đến từ doanh số khá lẹt đẹt của Accord.

Tuy nhiên, hiện tại Honda không hề có ý định bỏ thị phần trong phân khúc hạng D, sau gần 1 năm ngừng nhập khẩu, Accord sắp sửa quay trở lại cuộc đua với thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới. Dự kiến, Accord thế hệ mới sẽ xuất hiện tại gian hàng của Honda Việt Nam tại Triển lãm VMS 2019 tới đây. Những khách hàng có nhu cầu mua xe có thể đặt trước từ ngày 23/9.

Honda Accord thế hệ cũ chỉ phân phối duy nhất 1 phiên bản tại nước ta với giá khá cao là 1,203 tỷ đồng. Trong khi đó, thông tin chi tiết về phiên bản và giá bán của Accord thế hệ mới vẫn còn được giữ kín. Mặc dù vậy, các đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc Accord thế hệ thứ 10 với giá khởi điểm từ 1,1 tỷ đồng.

2. Ford Escape

Những mẫu xe tạm ngừng phân phối đồng loạt quay lại thị trường Việt trong tháng 10 - Ảnh 1.

Ford Escape đã ngừng được phân phối tại Việt Nam một thời gian dài và dự định sẽ quay trở lại thị trường nước ta trong tháng 10, cụ thể là thế hệ mới sẽ xuất hiện tại triển lãm VMS 2019 diễn ra tại TP.HCM tới đây.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, phiên bản Ford Escape xuất hiện tại triển lãm không phải bản lắp ráp thương mại mà chỉ được trưng bày. Xe dự kiến sẽ lắp ráp nội địa và bán ra thị trường vào năm 2020. Sau khi ra mắt, Ford Escape sẽ gia nhập cuộc đua phân khúc CUV với những đối thủ như Mazda CX-5, Honda CR-V, Hyundai Tucson hay Nissan X-Trail.

Mẫu xe mới/phiên bản mới

3. Mazda 3 thế hệ mới

Những mẫu xe tạm ngừng phân phối đồng loạt quay lại thị trường Việt trong tháng 10 - Ảnh 2.

Mazda 3 thế hệ mới đã bị bắt gặp khi đang chạy thử tại Quảng Nam. Đây cũng là “địa bàn” đặt nhà máy của Thaco và nơi các mẫu xe mới hay bị bắt gặp chạy thử nghiệm.

Theo một số nguồn tin rò rỉ, mẫu sedan hạng C thế hệ mới sẽ được trình làng trong tháng 10. Đây cũng là mẫu xe hiện có doanh số tốt nhất phân khúc hiện nay. Phiên bản Mazda 3 hiện đang phân phối ra thị trường với 2 biến thể sedan và hatchback.

4. Honda City bản mới

Những mẫu xe tạm ngừng phân phối đồng loạt quay lại thị trường Việt trong tháng 10 - Ảnh 3.

Honda City dự kiến sẽ bán ra phiên bản E với giá 529 triệu đồng. Theo đó, đây sẽ là phiên bản giá rẻ bổ sung thêm vào đội hình của dòng sedan hạng B này.

Vốn là mẫu xe cạnh tranh vị trí đầu phân khúc với Vios trước đây nhưng hiện nay mẫu xe nhà Honda đã bị đẩy xuống xếp hạng khá xa so với vị trí no.1. Hiện tại, Honda City phân phối ra thị trường 2 phiên bản là City 1.5 và City 1.5 TOP, giá lần lượt là 559 và 599 triệu đồng.

5. Volkswagen Touareg

Những mẫu xe tạm ngừng phân phối đồng loạt quay lại thị trường Việt trong tháng 10 - Ảnh 4.

Tiguan Touareg phiên bản thương mại sẽ bán tại nước ta sẽ xuất hiện tại Triển lãm VMS 2019. Lần xuất hiện này hãng xe Đức sẽ công bố giá bán cụ thể từng phiên bản. Đây sẽ là một trong số những mẫu xe mới bán ra thị trường Việt Nam trong năm nay.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading