Nissan Leaf động cơ kép 304 mã lực ra mắt, tham vọng cạnh tranh Honda Civic Type R

Thị trường ô tô | 29/10/2019

Dự kiến Nissan Leaf với động cơ kép sẽ có tốc độ ngang bằng hoặc nhanh hơn một chút so với Honda Civic Type R và Subaru WRX STI.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nissan Leaf động cơ kép 304 mã lực ra mắt, tham vọng cạnh tranh Honda Civic Type R

Nissan Leaf động cơ kép 304 mã lực ra mắt, tham vọng cạnh tranh Honda Civic Type R

Trong một thập kỷ, Nissan Leaf là ví dụ điển hình cho 1 mẫu xe điện biến đổi hoàn toàn từ hình ảnh chậm chạp, vô duyên, thành những mẫu xe có kiểu dáng đẹp và hiệu suất tuyệt vời. Nhờ khả năng cung cấp mô-men xoắn đặc biệt, xe điện có thể “đánh bại” xe chạy bằng nhiên liệu về mặt sức mạnh. Hãng xe Nhật vừa trưng bày ý tưởng về một mẫu xe điện hatchback tương lai bằng cách ra mắt Nissan Leaf dual-motor concept. Thông số kỹ thuật của xe có thể sẽ gây ấn tượng ngay cả với những người khó tính nhất.

Nissan Leaf Concept mạnh mẽ

Theo tin tức ô tô, Nissan Leaf dual-motor concept có công suất kết hợp 304 mã lực từ cặp động cơ điện, gần bằng với Honda Civic Type R và Subaru WRX STI. Hơn nữa, động cơ tạo ra mô-men xoắn cực đại lên tới 680 Nm. Xe sử dụng dẫn động 4 bánh để tối đa hóa tất cả công suất và mô-men xoắn đó. Dự kiến Nissan Leaf với động cơ kép sẽ có tốc độ ngang bằng hoặc nhanh hơn một chút so với Honda Civic Type R và Subaru WRX STI. Hiện tại, Civic Type R có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,7 giây trong khi STI thực hiện nhiệm vụ tương tự trong 5,4 giây. Tesla Model 3 AWD có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5 giây.

Nissan Leaf Concept công nghệ hiện đại

Hiện tại, hãng xe Nhật không đề cập đến bất kỳ kế hoạch nào về việc mẫu xe hơi mới Nissan Leaf dual-motor concept được đưa vào sản xuất đại trà. Người hâm mộ đang rất hy vọng rằng Nisan sẽ làm như vậy vì mẫu xe concept này có rất nhiều tiềm năng trong phân khúc xe compact thể thao.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading