Nissan Leaf hoàn toàn mới cập bến Malaysia, giá hơn 1 tỷ đồng

Thị trường ô tô | 29/07/2019

Nissan Leaf hoàn toàn mới cập bến Malaysia với giá 188.888 RM (hơn 1 tỷ đồng). Được biết, bộ Pin lithium-ion 40kWh của Nissan Leaf hoàn toàn mới đủ năng lượng để xe chạy được 311km trong một lần sạc đầy.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nissan Leaf hoàn toàn mới cập bến Malaysia, giá hơn 1 tỷ đồng

Nissan Leaf hoàn toàn mới cập bến Malaysia, giá hơn 1 tỷ đồng

Theo tin tức ô tô, Nissan Leaf hoàn toàn mới cập bến Malaysia. Trước đây, nhà cung cấp đã nhá hàng Nissan Leaf thế hệ thứ 2 vào năm ngoái và bây giờ mẫu xe điện chạy hoàn toàn bằng điện vừa chính thức lên kệ và có thể trao tay người dùng Malaysia. Phiên bản CBU sản xuất tại Nhật Bản không đủ điều kiện nhận các ưu đãi cho “Xe tiết kiệm năng lượng” (EEV) nhưng vẫn nằm trong diện được miễn thuế nhập khẩu. Điều này có nghĩa là xe có giá 188.888 RM (hơn 1 tỷ đồng) tại Malaysia, chưa tính bảo hiểm.

Dưới nắp ca-pô, pin lithium-ion 40kWh của Nissan Leaf hoàn toàn mới đủ năng lượng để xe chạy được 311km trong một lần sạc đầy. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h cũng khá đáng nể, ở mức 7,9 giây. Điều này là nhờ động cơ điện EM57 công suất 148 mã lực và mô-men xoắn 320Nm. Tốc độ tối đa của Leaf là 155km/h.

Nissan Leaf hoàn toàn mới sở hữu nhiều ưu đãi

Pin 350V của Nissan Leaf hoàn toàn mới có thể được sạc theo nhiều cách. Cổng sạc loại 1 nằm ở mũi xe sẽ kết nối với bộ sạc wallbox một pha. Nếu sạc theo cách này, pin sẽ đầy trong khoảng 7 giờ. Nếu sạc qua cổng CHAdeMO (50kW), xe sẽ sạc đầy chỉ trong một giờ. Chủ sở hữu cũng có thể sạc xe tại tất cả các đại lý thông qua bộ sạc wallbox AC 6,6kW. Tuy nhiên, để có thể sạc tại các trạm sạc công cộng, xe cần có adaptor loại 2 hoặc loại 1. Nissan cho biết phụ kiện adaptor sẽ sớm có sẵn.

Nissan cung cấp một số quyền lợi đặc biệt cho khách hàng mua Leaf. Khách hàng có thể đăng ký trả 3.500 RM (20 triệu đồng) mỗi tháng theo hợp đồng 3 năm. Sau đó, người đăng ký sẽ có tùy chọn mua hẳn xe hoặc đăng ký một chiếc Leaf mới khác. Khách hàng mua mẫu xe hơi mới chạy điện thế hệ thứ 2 cũng sẽ được sử dụng miễn phí 23 ngày đối với một chiếc Nissan X-Trail, Serena hoặc Navara trong 3 năm đầu tiên sau khi mua Leaf.

Nissan Leaf cung cấp hàng loạt quyền lợi đặc biệt cho người dùng Malaysia

Nissan Leaf hoàn toàn mới được bảo hành 3 năm/100.000km và bảo trì miễn phí trong 3 năm/60.000km. Pin lithium-ion của xe được bảo hành 8 năm/160.000km. Khách hàng có thể chọn giao diện 2 tông màu với các cặp màu Pearl White/Deep Blue Pearl hoặc Magnetic Red/Super Black. Đối với giao diện một tông màu thông thường, các tùy chọn màu sắc bao gồm Brilliant Silver, Super Black, Gun Metal Grey và Deep Blue Pearl.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading