Nissan Patrol 2020 ra mắt, có hai màn hình giải trí

Thị trường ô tô | 24/09/2019

Nissan Patrol 2020 sẽ được ra mắt với nhiều công nghệ mới và sang trọng hơn nhằm nâng cao mức độ an toàn và thoải mái hơn cho người dùng. Xe sẽ được mở bán đầu tại Trung Đông vào cuối tháng này.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nissan Patrol 2020 ra mắt với nhiều công nghệ mới và sang trọng hơn.

Nissan Patrol 2020 ra mắt với nhiều công nghệ mới và sang trọng hơn

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, thiết kế đầu xe Nissan Patrol 2020 được mở rộng và bề thế hơn với lưới tản nhiệt V-Motion đặc trưng của Nissan mới, có bề mặt bằng phẳng. Hốc đèn pha mới có dáng boomerang bao gồm đèn LED định vị và đèn pha có cường độ sáng mạnh. Phần đuôi xe được tinh chỉnh với cụm đèn hậu mới.

Nissan Patrol 2020 vẫn sở hữu lưới tản nhiệt V-Motion nhưng rộng hơn. Phần đuôi xe Nissan Patrol được tinh chỉnh với cụm đèn hậu mới.

Nội thất của Nissan Patrol 2020 sang trọng hơn nhờ điểm nhấn họa tiết thêu hình kim cương trên ghế bọc da. Nissan cũng nói rằng không gian trong cabin sẽ yên tĩnh hơn phiên bản tiền nhiệm. Xe được cung cấp hai màn hình giải trí trên ngăn xếp, trong đó một màn hình định vị đặt phía trên và một màn hình giải trí như HVAC ở phía dưới. Màn hình có tương thích với Apple CarPlay và Android Auto. Trang bị an toàn cũng mở rộng bao gồm phanh khẩn cấp thông minh, tính năng phát hiện người đi bộ và hệ thống Cảnh báo va chạm sớm.

Không gian nội thất sang trọng của Nissan Patrol 2020.

(Ảnh: Motor1.com)

Patrol 2020 tiêu chuẩn sử dụng động cơ V6 4.0L, cho ra công suất 275 mã lực và mô-men xoắn cực đại 394 Nm. Khách hàng có thể nâng cấp lên động cơ V8 5.6L, cung cấp 400 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm. Động cơ V8 sẽ có sẵn Hệ thống kiểm soát thân xe thủy lực HBMC của Nissan.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading