Nissan Qashqai mới xuất đầu lộ diện tại Indonesia

Thị trường ô tô | 13/03/2019

Nissan Qashqai mới được giới hâm mộ ô tô chụp ảnh trong lúc chạy thử nghiệm thực tế tại Indonesia. Nhìn chung, mẫu xe hơi mới nhìn khá giống 1 chiếc X-Trail thu gọn, có chiều dài tổng thể và khoảng cách trục cơ sở ngắn hơn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nissan Qashqai mới xuất đầu lộ diện tại Indonesia

Nissan Qashqai mới xuất đầu lộ diện tại Indonesia

Theo tin tức ô tô, SUV Nissan Qashqai trong lúc chạy thử tại Indonesia đã để lộ toàn bộ thân hình. Có thể thấy, Qashqai về cơ bản rất giống Nissan X-Trail, chỉ có trục cơ sở và chiều dài tổng thể rút ngắn hơn. Cách bố trí 5 chỗ ngồi trong Qashqai đã trở nên phổ biến (bên ngoài khu vực ASEAN) do kích thước ngoại thất nhỏ gọn nhưng không gian bên trong thiết thực. Xe có kích thước nằm giữa Honda HR-V và Mazda CX-3.

Nissan Qashqai chạy thử không che tại Indonesia

Tại Úc, mẫu xe hơi mới trang bị động cơ 2.0 lít MR20DD hút khí tự nhiên tương tự như chiếc Nissan X-Trail hiện hành. Cả hai mẫu xe có bảng điều khiển gần như giống nhau và chỉ có một chút khác biệt. Trong khi đó, tại các thị trường đặt vô lăng bên phải như Nam Phi và Singapore, Nissan Qashqai cũng sở hữu động cơ xăng tăng áp 1,2 lít kết hợp với hộp số CVT X-Tronic.

Nissan Qashqai giữ bí mật về sức mạnh cho thị trường Indonesia

Hiện tại, chưa rõ liệu Nissan Qashqai mới có ra mắt ngay trong năm nay tại Indonesia hay không. Tại đây, hãng đã trình làng Nissan Livina mới (chủ yếu dựa trên Mitsubishi Xpander) cũng như Nissan Serena hoàn toàn mới chỉ trong hai tháng đầu năm 2019. Kể từ năm 2018, hãng đã bắt đầu giới thiệu 1 loạt các mẫu xe mới trên thị trường, bắt đầu từ chiếc Nissan Terra mới. Đây là mẫu SUV 7 chỗ dựa trên hệ thống truyền động và nền tảng body-on-frame của Nissan Navara. Tại khu vực ASEAN, thương hiệu Nissan đã cho thấy sự chững lại trong việc giới thiệu các mẫu xe mới do hãng tập trung nhiều hơn vào thị trường Châu Mỹ, Trung Quốc và Châu Âu.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading