Nissan Serena bổ sung màu đỏ mừng xuân 2019

Thị trường ô tô | 13/01/2019

Nissan Serena với màu đỏ Imperial Red trưng bày tại Malaysia. Được biết, mẫu xe hơi mới sẽ đến tay khách hàng thông qua nhà phân phối Edaran Tan Chong Motor (ETCM),

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nissan Serena bổ sung màu đỏ mừng xuân 2019

Nissan Serena bổ sung màu đỏ mừng xuân 2019

Theo tin tức ô tô, Nissan Serena bổ sung biến thể màu đỏ Imperial Red cho dù người Malaysia không thực sự thích những mẫu xe có màu sắc tươi sáng. Theo đó, nhà phân phối Edaran Tan Chong Motor (ETCM) muốn khẳng định rằng một số màu xe nổi vẫn có sức hút và ra mắt tùy chọn màu Imperial Red cho Nissan Serena 2.0L S-Hybrid Premium Highway Star. Màu sơn mới xuất hiện trùng thời điểm diễn ra lễ hội năm mới theo âm lịch, hòa nhịp với không khí lễ hội 2019.

Nissan Serena Imperial Red với tông màu nổi bật

Nhìn chung, tùy chọn màu sơn bắt mắt đặc biệt cho xe hơi mới mới không phải là rẻ tiền. Cấu trúc sơn mới của Nissan Serena có hai tông màu: Màu đỏ chủ đạo với màu đèn ở mui, gương và cánh gió phía sau để tạo nổi. Những điểm không thay đổi so với biến thể Highway Stars thông thường là cửa trượt rảnh tay, cửa sau kép, 7 cổng hỗ trợ USB, màn hình quan sát xung quanh thông minh, hệ thống phát hiện vật thể di chuyển thông minh và kết nối Apple CarPlay.

Nissan Serena 2.0L S-Hybrid với màu Imperial Red mới xuất hiện tại sự kiện Nissan Test Drive Carnival 2019 diễn ra tại các showroom nhất định ở Malaysia. Người tham gia lễ hội có thể tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn và một loạt các hoạt động năm mới vui nhộn.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading