Nissan Skyline giá 'rẻ như cho' tại Nhật Bản

Thị trường ô tô | 18/10/2019

Những chiếc Skyline thể thao được một công ty Nhật tên Trust Kikaku rao bán với mức giá rẻ như cho khoảng 46 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Công ty này có trụ sở cách Tokyo một giờ, để kiểm nghiệm tính thực tế của quảng cáo này. Một Youtuber người Úc tên Samit ghé thăm kho của công ty này và anh đã hoàn toàn bất ngờ với mắt mình nhìn thấy. Hiện tại video có hơn 1,3 triệu lượt xem, nhiều người cảm thấy rất thích thú với giá rẻ giật mình của mẫu xe từng được bình chọn biểu tượng ngành công nghiệp xe hơi Nhật Bản. 

Giật mình Nissan Skyline “giá rẻ như cho”  đang được giao bán tại Nhật Bản.

Nissan Skyline trong kho của công ty Trust Kikaku có trụ sở tại Nhật Bản

Chủ sở hữu đã đưa Sammit đi tham quan một nhà kho bí mật chứa các dòng xe của như R32, R33 và R34. Anh đã tận mắt chiếc R34 25T có cửa tự động với mức giá chỉ 2000 USD, một chiếc có giá 3.500 USD, một chiếc khác có giá 7000 USD, đặc biệt một chiếc Nissan Skyline R34 GTT(25GT Turbo) với giá 9000USD, một mức giá không thể rẻ đâu bằng Nhật Bản.

Giật mình Nissan Skyline “giá rẻ như cho” tại Nhật Bản .

Nhiều mẫu xe thể thao đáng mơ ước có giá rẻ giật mình

Mới đây, công ty này đăng quảng cáo sẵn sang xuất khẩu mẫu xe thể thao Nissan Skyline ra bên ngoài thị trường nước Nhật cùng với đó là hình ảnh hàng dãy các xe Nissan Skyline tồn trong kho được bao phủ bởi bạt. Hơn nữa, họ cho biết sẵn sang nhận phí bảo quản và kho bãi cho mỗi xe trong trường hợp phải chờ giấy tờ hay xác nhận của bộ phận Hải quan với giá 50 USD/tháng.

Xem thêm: Nissan Skyline được bình chọn là biểu tượng xe Nhật

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading