'Ông hoàng tốc độ' Bugatti Chiron cũng phải chịu thua xế độ Lamborghini Huracan

Thị trường ô tô | 02/08/2019

Năm 2005, Bugatti Veyron được ví như bom tấn của ngành công nghiệp ô tô khi vượt qua mốc kỷ lục 400km/h. Nhưng hiện tại kỳ tích trên đã bị Lamborghini Huracan vượt qua.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

"Ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron cũng phải chịu thua bản độ này a1

"Ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron cũng phải chịu thua xế độ Lamborghini Huracan

Mặc dù Lamborghini Huracan chỉ xếp ở hàng "hậu thế" và không đủ trình để so với Bugatti Veyron về mặt tốc độ. Thế nhưng khi qua tay các hãng độ, mọi thứ không tưởng đều trở nên khả thi. Rất nhiều hãng độ đã "lên đời" cho Lamborghini Huracan nhưng chỉ có Underground Racing mới truyền cho mẫu siêu xe này một nguồn sức mạnh khủng khiếp. Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, hãng độ này có thể tạo ra nguồn công suất 1000 mã lực, thậm chí 2000 mã lực cho tất cả các siêu xe.

"Ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron cũng phải chịu thua bản độ này a2

Cách đây không lâu Underground Racing vừa tung ra một sản phẩm mới. Lần này hãng lựa chọn Huracan Performante và sau quá trình "phẫu thuật", Huracan Performante đã trở thành quái thú thực thụ. Sở hữu nguồn công suất 3.000 mã lực, cao gấp đôi sức mạnh hiện có của Bugatti Chiron.

"Ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron cũng phải chịu thua bản độ này a3

Nhờ đó, mẫu xế độ này thể hiện khả năng vận hành vượt trội so với siêu xe nguyên bản. Với vận tốc 3.000 mã lực, xe dễ dàng vượt qua ngưỡng 400km/h. Điều đáng ngạc nhiên, xe vượt ngưỡng 400 km/h chỉ sau 402 m tính từ vị trí xuất phát. Nếu được thể hiện sức mạnh trên một cung đường dài hơn thì mẫu xe độ này có thể thiết lập kỳ tích mới về tốc độ.

Nguồn tin ô tô 360 cho biết, chiếc Huracan nhanh nhất được lưu thông hợp pháp trên phố là bản độ của UGR. Các chuyên gia khám phá ô tô tiết lộ, vận tốc tối đa của chiếc Huracan nhanh nhất là 426km/h.

  • Lamborghini sắp giới thiệu siêu xe mạnh 1.000 mã lực tại triển lãm Frankfurt

(Nguồn ảnh: cafeauto.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading