Oto.com.vn 'trình làng' tính năng mới, vượt xa nhiều ứng dụng mua bán xe hiện đại!

Thị trường ô tô | 10/11/2020

Việc bán xe ô tô trở nên dễ dàng hơn khi xuất hiện loạt tính năng hỗ trợ người bán từ hệ sinh thái APVN với 3 nền tảng gồm Oto.com.vn, Tinxe.vn và Xế Cưng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Công nghệ thông tin phát triển tạo điều kiện cho mọi ngành nghề "lấn sân" sang lĩnh vực kinh doanh qua mạng. Bất kỳ mặt hàng, sản phẩm nào cũng đều có thể rao bán trực tuyến, từ hàng giá rẻ đến sản phẩm có giá trị đắt đỏ như ô tô hay bất động sản. 

Theo đó, bán xe ô tô online được xem là xu hướng mới trên thị trường ô tô. Tuy nhiên không dễ để từng tin bán ô tô có thể tiếp cận đến đúng đối tượng khách hàng hoặc những người có nhu cầu. Chính vì lẽ đó, Oto.com.vn - Kênh thông tin mua bán ô tô cũ mới hàng đầu hiện nay đã cho ra mắt hàng loạt tính năng nhằm hỗ trợ tối đa cho các nhà kinh doanh xe.

Loạt tính năng mới hỗ trợ các nhà kinh doanh xe trên Oto.com.vn

Đáng chú ý nhất chính là Rich media format, giải pháp truyền thông, marketing cho thương hiệu và các nhà kinh doanh ô tô. Với tính năng này, người bán xe ô tô có thể tiếp thị sản phẩm dễ dàng thông qua việc đăng tin trên hệ thống các fanpage và hội nhóm về xe ô tô. Đồng thời, người bán cũng có thể quảng cáo banner, đăng tin bài trên trang web Oto.com.vn. 

Loạt tính năng mới hỗ trợ người bán ô tô trên Oto.com.vn.

Trong đó, hệ thống fanpage, website trong mạng lưới của Oto.com.vn và hệ sinh thái APVN kết hợp cùng Tinxe.vn, Xế Cưng khá đa dạng, với số người theo dõi cao. Mặt khác, Oto.com.vn cũng cung cấp thông tin, nguồn dữ liệu khách hàng tiềm năng cho người kinh doanh xe thông qua tính năng Data Hub. Minh chứng cho sự đa dạng này có thể nhắc đến một số dữ liệu như:

  • Hơn 4 triệu lượt truy cập/tháng trên website Oto.com.vn
  • Hơn 1 triệu lượt truy cập/tháng trên 3 trang vệ tinh của Oto.com.vn
  • Hơn 2 triệu lượt truy cập/tháng trên website Tinxe.vn cùng 3 trang vệ tinh
  • 250.000 lượt đăng ký trên kênh youtube đánh giá về xe hơi Xế cưng
  • Hơn 5 triệu người theo dõi trên các fanpage của Oto.com.vn

Như đã nói ở trên, hệ sinh thái của Oto.com.vn hiện đang sở hữu hơn 100.000 người dùng/tháng và các kênh mạng xã hội hơn 5 triệu người theo dõi sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp, nhà phân phối, người bán ô tô có thể kết nối dễ dàng với khách hàng. Đặc biệt, người bán sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm khách hàng tiềm năng, từ đó có thể nhanh chóng "chốt sale" thành công.

Cùng với việc mang đến hệ thống khách khàng lớn cho người bán xe ô tô, Oto.com.vn cũng sẽ tổ chức các hoạt động chia sẻ thông qua Học viện ô tô. Đây là nơi cung cấp các thông tin về tình hình thị trường, báo cáo tổng quát theo tháng hoặc theo năm, những thông tin về các nghị định, chính sách từ chính phủ dành cho ngành ô tô....

Loạt tính năng mới hỗ trợ người bán ô tô trên Oto.com.vn - Ảnh 1.

Qua đó giúp nhà kinh doanh xe có được góc nhìn tổng quan hơn về thị trường và có những giải pháp kinh doanh kịp thời, phù hợp với từng thời điểm trên thị trường ô tô. Một tính năng khác cũng hỗ trợ tối ưu cho các nhà kinh doanh xe đó là Partnership Program.

Cụ thể, Partnership Program là danh mục mới trên website Oto.com.vn, cung cấp danh sách các đối tác, sản phẩm và ưu đãi từ người bán để người mua dễ dàng tìm kiếm sản phẩm. Đây cũng là cách nhanh chóng để người bán xe giới thiệu các gói ưu đãi và tiếp cận khách hàng tốt hơn. 

Kinh doanh ô tô 4.0 phải có Oto.com.vn đồng hành

Oto.com.vn hiện đang là kênh thông tin và giao dịch ô tô hàng đầu Việt Nam với kho dữ liệu 32.000 tin rao/tháng, hơn 4 triệu lượt truy cập, 22 triệu lượt xem, hơn 1.200 tài khoản đăng tin mới hàng tháng,.... Những dữ liệu, con số này đều chứng minh cho sự hiệu quả của Oto.com.vn đối với việc hỗ trợ các nhà kinh doanh xe, nhà phân phối trên "mặt trận" mua bán ô tô online. 

Không chỉ dừng lại ở đó, hiện tại Oto.com.vn đã kết hợp cùng Tinxe.vn và kênh youtube Xế Cưng để tạo nên hệ sinh thái rộng lớn, đa dạng về mua bán ô tô, hỗ trợ tối ưu trong việc kết nối người mua và người bán. 

Trong đó, Tinxe.vn là chuyên trang tin tức ô tô với những thông tin cập nhật nhanh về các dòng xe mới, tin tức nóng về thị trường và thế giới ô tô. Đội ngũ Tinxe.vn hiện đã mang đến hơn 500 bài đánh giá chuyên sâu giúp cho người mua có cái nhìn tổng quan về chiếc xe trước khi quyết định "xuống tiền".

Loạt tính năng mới hỗ trợ người bán ô tô trên Oto.com.vn - Ảnh 2.

Còn lại, kênh youtube review ô tô chuyên sâu Xế Cưng với hơn 250.000 lượt đăng ký kênh đã cho ra hàng loạt sản phẩm video chất lượng từ hình ảnh đến nội dung và nhận được sự quan tâm theo dõi của người yêu xe trên cả nước. Đồng thời, các tính năng mới cập nhật của Oto.com.vn cho phép người bán tận dụng triệt để và sử dụng hiệu quả các "chiêu bài kinh doanh online" trong thời đại số.

Có thể thấy, từ việc đăng tin đến thu thập dữ liệu khách hàng quan tâm hiện nay trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn cho các nhà kinh doanh xe. Thế nên, sự đa dạng của hệ sinh thái APVN sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho người bán tiếp cận khách hàng thời kinh doanh ô tô 4.0.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading