Oto.com.vn 'bắt tay' CARRECT mang đến giải pháp chăm xe công nghệ cao tại nhà

Thị trường ô tô | 31/05/2022

Oto.com.vn và CARRECT ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, đưa dịch vụ chăm xe tức thời của CARRECT vào gói đặc quyền OTOcare, cùng mang đến giải pháp chăm xe công nghệ cao tại nhà nhằm nâng tầm trải nghiệm cho người mua và dùng ô tô.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mới đây, Oto.com.vn - Sàn giao dịch mua bán ô tô trực tuyến và CARRECT - startup trong lĩnh vực chăm sóc xe tức thời đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm mang lại trải nghiệm công nghệ trong suốt hành trình tìm kiếm, mua bán và sử dụng ô tô của khách Việt.

Oto.com.vn "bắt tay" CARRECT mang đến giải pháp chăm xe công nghệ cao tại nhà  1

Oto.com.vn "bắt tay" CARRECT mang đến giải pháp chăm xe công nghệ cao tại nhà.

Điều này đồng nghĩa CARRECT là đơn vị độc quyền về dịch vụ chăm xe tức thời trong chương trình OTOcare - đặc quyền chăm xe miễn phí một năm dành cho mọi giao dịch thành công qua trang Oto.com.vn.

CARRECT hiện đang triển khai hai dịch vụ “tận nơi” dành cho xe hơi là rửa xe bằng công nghệ nano hạn chế sử dụng nước và thay dầu nhớt động cơ. Những dịch vụ này được vận hành hoàn toàn qua ứng dụng, người dùng chỉ cần tải app là đã có thể đặt lịch và trải nghiệm dịch vụ tại bất cứ đâu, ngay cả khi bạn muốn trải nghiệm tại nhà.

CARRECT hiện đang triển khai hai dịch vụ “tận nơi” dành cho xe hơi 1

CARRECT hiện đang triển khai hai dịch vụ “tận nơi” dành cho xe hơi.

Với vai trò là đối tác của OTOcare, CARRECT sẽ giúp khách hàng nâng tầm trải nghiệm chăm sóc xe cho khách hàng của Oto.com.vn, đồng thời khẳng định chất lượng dịch vụ của mình nhằm mở rộng tầm ảnh hưởng và xây dựng vị thế vững chắc tại thị trường Việt Nam.

Cái bắt tay của hai công ty có nền tảng công nghệ mạnh mẽ không chỉ hứa hẹn góp phần khuấy động thị trường ô tô vốn còn nhiều tiềm năng mà còn góp phần thay đổi thói quen trong việc tìm mua và sử dụng xe của khách hàng, khi mọi thao tác đều có thể thực hiện dễ dàng chỉ trên một thiết bị gọn nhẹ như chiếc điện thoại.

CEO Tim Lee của CARRECT (trái) và CEO Vũ Minh Hoàng của Oto.com.vn (phải) 1

CEO Tim Lee của CARRECT (trái) và CEO Vũ Minh Hoàng của Oto.com.vn (phải).

Thông thường, để sử dụng thẻ OTOcare, khách hàng sẽ chủ động đưa xe đến cơ sở thuận tiện nhất trong hệ thống Đối tác của Oto.com.vn. Riêng với CARRECT, khách hàng chỉ cần thao tác đặt lịch bình thường trên ứng dụng rồi đưa thẻ OTOcare cho kỹ thuật viên để xác nhận đặc quyền và tận hưởng dịch vụ rửa xe nano/thay dầu ngay tại nhà. Mọi kỹ thuật viên sẽ được đào tạo kỹ lưỡng để đảm bảo đặc quyền OTOcare được áp dụng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Theo Ông Vũ Minh Hoàng, Giám đốc điều hành dự án AutoPortal, đơn vị chủ quản phát triển hệ sinh thái Oto.com.vn, Tinxe.vn và Xế Cưng tại Việt Nam: “Oto.com.vn và CARRECT chia sẻ mục tiêu về việc thúc đẩy sự phát triển của thị trường ô tô và dịch vụ ngành xe trong nước cũng như tầm nhìn vươn tầm khu vực và ra thế giới. Việc CARRECT trở thành đối tác OTOcare tại Việt Nam chỉ là bước đầu tiên trong chiến lược hợp tác lâu dài của hai bên. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng phát triển để mang lại những trải nghiệm tiện lợi nhất cho khách hàng của mình”.

Riêng với CARRECT, khách hàng chỉ cần thao tác đặt lịch bình thường trên ứng dụng rồi đưa thẻ OTOcare để xác nhận đặc quyền 1

Riêng với CARRECT, khách hàng chỉ cần thao tác đặt lịch bình thường trên ứng dụng rồi đưa thẻ OTOcare để xác nhận đặc quyền.

Trong tương lai, CARRECT hướng tới hợp tác với oto.com.vn để giải quyết các vấn đề trong thị trường mua bán ô tô cũ, nơi mà người mua thường có ít thông tin hơn người bán. CARRECT là đối tác độc quyền với một nền tảng kiểm tra cơ khí ô tô tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 2015 để giúp giải quyết những vấn đề trong thị trường ô tô cũ này, chúng tôi mong muốn mang tới giải pháp tương tự tại Việt Nam”, ông Tim Lee, CEO của CARRECT cho biết.

Oto.com.vn là kênh thông tin mua bán xe hàng đầu với loạt giải pháp đồng hành mang lại sự an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình tìm mua và sử dụng xe bao gồm chương trình kiểm tra xe miễn phí OTOcheck và đặc quyền thành viên OTOcare.

Xem thêm: OTOCHECK - Bước tiến minh bạch hóa thị trường xe cũ

Trong khi đó, CARRECT là startup được hậu thuẫn và đầu tư bởi các quỹ đầu tư mạo hiểm trong nước và quốc tế với mức định giá gần nhất đạt 2.5 triệu USD ở vòng gọi vốn hạt giống; startup này cũng vừa hoàn thành việc ghi hình Shark Tank mùa 5.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading