Peugeot đẩy nhanh kế hoạch quay trở lại thị trường Mỹ

Thị trường ô tô | 07/04/2019

Peugeot đang đẩy nhanh kế hoạch quay trở lại thị trường ô tô Hoa Kỳ là thông tin được bật mí bởi ông Carlos Tavares - giám đốc điều hành hãng ô tô Pháp nổi tiếng. Theo đó, hãng đang hướng đến việc mở rộng các lựa chọn mẫu xe trên thị trường Hoa Kỳ. Tuy nhiên, việc chiếm được thị phần đáng kể được cho là điều khó trong thời gian ngắn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Peugeot đẩy nhanh kế hoạch quay trở lại thị trường Mỹ

Peugeot đẩy nhanh kế hoạch quay trở lại thị trường Mỹ

Theo tin tức ô tô, giám đốc điều hành Peugeot - ông Carlos Tavares - đã tiết lộ rằng hãng đang đẩy nhanh kế hoạch quay trở lại thị trường Hoa Kỳ. Theo đó, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông Tavares cho biết một số mẫu xe của Peugeot sẽ được xuất khẩu sang Hoa Kỳ và Canada trong vòng 3 đến 4 năm. Điều này xảy ra sớm hơn nhiều so với con số năm 2026 được nhắc đến trước đó bởi nhà điều hành.

Theo ông Tavares, nhà sản xuất xe hơi Pháp đang đẩy mạnh kế hoạch tái nhập vào Hoa Kỳ, một phần nhờ vào việc mua lại Opel. Ông Tavares cho biết thương vụ thu mua này đã mang đến cho Peugeot một đội ngũ kỹ sư quen thuộc với các thông số kỹ thuật của xe Mỹ, nhờ công việc trước đây của họ với General Motors. Peugeot cũng báo cáo đã thấy các phản hồi tích cực trong ‘các thử nghiệm’ với người tiêu dùng Mỹ về sự quay trở lại của hãng tại Hoa Kỳ.

Ông Tavares cho biết: “Tôi muốn trở thành một người chơi lâu dài ở Hoa Kỳ. Những gì chúng tôi có thể mang đến Hoa Kỳ dựa trên mọi thứ bạn thấy ngày hôm nay. Chúng tôi đang tung ra những mẫu xe điện thuần túy, chúng tôi đang tung ra những mẫu xe plug-in hybrid và chúng tôi đang tung ra những mẫu SUV tuyệt vời. Không có giới hạn nào cả."

Peugeot liên kết FCA có thể tạo thuận lợi khi trở lại thị trường Mỹ

Thay vì thiết lập một mạng lưới đại lý lớn, thay vào đó Peugeot sẽ theo đuổi các phương thức phân phối và bán hàng mới mà có thể bao gồm việc cho phép người tiêu dùng mua xe trực tuyến đồng thời giúp họ dễ dàng lên lịch lái thử xe.

Ông Tavares tin rằng điều quan trọng đối với Peugeot trong việc tham gia vào thị trường ô tô Hoa Kỳ là mang đến nhiều sự lựa chọn mẫu xe thay vì chỉ một số lượng nhỏ các mẫu xe. Mặc dù vậy, ông thừa nhận rằng “sẽ phải mất nhiều năm trước khi chúng tôi có được thị phần.”

Tin tức về sự trở lại của Peugeot tại Mỹ được tung ra một vài tuần sau khi hãng tiết lộ rằng Tập đoàn PSA đã sẵn sàng cho việc sáp nhập với Fiat Chrysler Automobiles. Việc này có thể hỗ trợ thêm cho việc quay trở lại thị trường Mỹ của hãng.

Xem thêm:

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading