Phân khúc ô tô hạng C 'ganh đua' khuyến mãi dịp cuối năm

Thị trường ô tô | 28/11/2019

Không đứng ngoài xu thế, các mẫu xe phân khúc hạng C như Mazda3, Honda Civic, Kia Cerato, Toyota Corolla Altis cũng đang có chương trình giảm giá từ 20-40 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Phân khúc hạng C được đánh giá sôi động nhất thị trường tại thời điểm hiện tại với sự cạnh tranh quyết liệt của hai ông lớn đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản với các thương hiệu như Kia, Toyota, Mazda, Hyundai, Honda.

1. Mazda3

Liên tiếp đứng đầu doanh số bán ô tô phân khúc hạng C, Mazda3 tiếp tục trụ vững ngôi đầu tháng khi cán mốc bán ra 1001 chiếc và doanh số trung bình hơn 1000 chiếc/tháng. Mẫu xe được người dùng rất yêu thích và đánh giá cao ở thị trường trong và ngoài nước.

Điểm nổi bật của mẫu xe này chính là ngôn ngữ thiết kế KODO và công nghệ Skyactiv giúp tăng hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu. Trong tháng 11 này, Mazda3 cũng tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ 60-70 triệu đồng bao gồm giảm giá 20-30 triệu đồng theo từng phiên bản, kèm tặng phụ kiện và bảo hiểm xe. 

  • Giá Mazda3 dao động 669-750 triệu đồng.

Phân khúc hạng C ganh đua khuyến mãi hấp dẫn dịp cuối nămz

Chủ đề cùng liên quan: 

2. Kia Cerato

Bám đuổi sát nút với Mazda3 về doanh số, Kia Cerato cũng tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 11 khi giảm giá các mẫu xe từ 5-20 triệu đồng từ phiên bản tiêu chuẩn đến phiên bản cao cấp. Mẫu xe được người dùng đánh giá cao ở thiết kế phong cách trẻ trung, năng động và mức giá bán hợp lý. Cerato luôn bám sát doanh số mẫu Mazda 3, với hơn 9000 chiếc so với doanh số của Mazda3 hiện tại là hơn 10.900 chiếc. 

  • Kia Cerato đang được bán với giá từ: 559-675 triệu đồng

Phân khúc hạng C ganh đua khuyến mãi hấp dẫn dịp cuối nămdư

3. Honda Civic

Nhằm cạnh tranh thị phần các đối thủ trên, Honda Civic cũng được giảm giá trực tiếp từ 20-40 triệu đồng tùy từng phiên bản. Cụ thể, với phiên bản E đang được giảm giá 40 triệu đồng, 2 phiên bản còn lại được giảm 25 triệu đồng. Tuy đứng cuối bảng xếp hạng khi doanh số chỉ đạt ở mức hơn 2500 xe kể từ đầu năm nhưng mẫu xe được đánh giá cao nhờ tính thực dụng và có trải nghiệm lái tốt.

  • Honda Civic hiện tại đang có mức bán khá cao dao động từ 729-934 triệu đồng.

Phân khúc hạng C ganh đua khuyến mãi hấp dẫn dịp cuối năma

4. Toyota Corolla Altis

Mặc dù không có sự thay đổi về giá nhưng Toyota cũng tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe của hãng với ưu đãi lên đến 100 triệu đồng. Sản phẩm Toyota Corolla Altis đang được Toyota áp dụng khuyến mãi giá từ 50-55 triệu đồng bao gồm hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ và 1 năm bảo hiểm thân vỏ của Toyota.

  • Hiện nay, Toyota Corolla Altis đang có giá bán dao động 697-932 triệu đồng.

Phân khúc hạng C ganh đua khuyến mãi hấp dẫn dịp cuối nămx

5. Hyundai Elantra 2019

Một đối thủ khác đến từ Hàn Quốc trong phân khúc, Hyundai Elantra 2019 đến thời điểm này chưa có chương trình khuyến mãi. Mẫu xe vững vàng đứng ở vị trí thứ 3 khi doanh số giao đến tay khách hàng hơn 6100 chiếc. 

  • Hyundai Elantra 2019 đang có giá bán dao động từ 580-769 triệu đồng.

Phân khúc hạng C ganh đua khuyến mãi hấp dẫn dịp cuối nămZ

Có thể thấy, thị trường ô tô ngày càng sôi động dịp cuối năm, các hãng xe đều tung chương trình khuyến mãi ở các phân khúc. Đây là thời điểm kinh doanh bận rộn nhất trong năm giúp doanh nghiệp cải thiện doanh số và chào đón những mẫu xe mới. 

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading