Phúc XO thuê ô tô mạ vàng để 'ha oai' mất gần 1 triệu/ngày

Thị trường ô tô | 12/04/2019

Đằng sau “ánh hào quang” về sự giàu có của “hiện tượng” Phúc XO, sự thật khối tài sản gồm chiếc ô tô màu vàng là đi thuê, loạt xe máy biển ngũ quý đều là giả.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo ghi nhận của Oto.com.vn, cách đây không lâu, Công an TP.Hồ Chí Minh đã bắt giữ Trần Ngọc Phúc (biệt danh Phúc XO) để điều tra hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý. Bên cạnh đó, một số nhân viên quản lý quán karaoke.

Phúc XO thuê ô tô màu vàng để "ha oai" mất gần 1 triệu/ngày

Phúc XO thuê ô tô màu vàng để "ha oai" mất gần 1 triệu/ngày

Tại thời điểm kiểm tra, công an phát hiện gần 100 người có dấu hiệu phê ma tuý ở các phòng trong quán. Đồng thời, gần 60 viên nén nghi là thuốc lắc, cùng 3 túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý cũng đã bị tịch thu.

Sau khi bị bắt giữ và khám xét tại nơi ở, tức nhà của bố mẹ đẻ Phúc XO, công an đã thu giữ một chiếc ô tô màu vàng và 6 chiếc xe máy gắn biển số ngũ quý. Những chiếc xe này đã từng rất “nổi tiếng” trên mạng xã hội trong suốt thời gian qua vì được “đại gia” này dùng để đi lại và khoe rất nhiều với thiên hạ.

Phúc XO thuê ô tô màu vàng để "ha oai" mất gần 1 triệu/ngàysdg

Điều đáng nói ở đây là chiếc xe hơi và những chiếc xe máy có giá trị này đều là “giả”. Thực chất, chiếc xe ô tô màu vàng sang chảnh này là Phúc XO đi thuê để “sĩ” với giá gần 1 triệu đồng/ngày. Bên cạnh đó, 6 chiếc xe máy đắt tiền như SH đeo biển ngũ quý 6, 7, 8, 9 cũng đều là giả. Hiện cơ quan công an đã cà lại số khung, số máy.

Phúc XO thuê ô tô màu vàng để "ha oai" mất gần 1 triệu/ngàysdgdf

Không chỉ có số xe giả mà ngay cả mấy chục kg vàng đeo trên người Phúc cũng là giả, được biết chất liệu bằng đồng đặc mạ vàng bên ngoài. Hơn nữa, lão đại gia giởm còn đang phải nợ tay thợ gia công vàng đểu số tiền đến 50 triệu đồng.

Phúc XO thuê ô tô màu vàng để "ha oai" mất gần 1 triệu/ngàysdgf

Bên cạnh đó, Phúc XO còn để công chúng biết đến nhiều siêu xe ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam, đội mũ vàng, đeo nhiều vòng vàng, nhẫn vàng trên người. Đặc biệt vào thời điểm giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018, người đàn ông này đã đeo hàng chục kg vàng trên người xuất hiện trước đám đông và còn có thêm nhiều vệ sĩ vây quanh.

Phúc XO thuê ô tô màu vàng để "ha oai" mất gần 1 triệu/ngày

Đi cùng với những hành động khoe của còn có một số hoạt động từ thiện mà người đeo nhiều vàng này đã làm đều công bố lên mạng xã hội, youtube,… Thậm chí có lúc người đàn ông này còn tự nhận mình là một người có hoàn cảnh khó khăn, tự vươn lên làm giàu.

Phúc XO thuê ô tô màu vàng để "ha oai" mất gần 1 triệu/ngàysdfg

Sau khi bị bắt giữ và điều tra, Phúc XO đã khai nhận hành vi thuê xe, đi xe biển số đẹp giả và đeo vàng giả nhằm mục đích PR bản thân và thuận tiện cho việc kinh doanh.

Xem thêm:

(Nguồn ảnh: autopro.com.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading