Porsche 718 Boxster đánh lái “thần sầu”, né pha cắt ngang của thanh niên xe máy

Thị trường ô tô | 18/09/2019

Người ngồi sau tay lái Porsche 718 Boxster chắc hẳn là một người khá nhanh nhạy khi có màn xử lý kịp thời, tránh được vụ va chạm với xe máy. 

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tạp chí ô tô cho biết, hồi đầu tháng 9, các thành viên Car Passion đã có cuộc tụ tập mừng khai trương nhà hàng của Cường Đô la tại Bình Dương. Đoàn xe đã khởi hành từ khu đô thị Sala, quận 2 và hướng về thành phố mới Bình Dương. 

Video ghi lại pha xử lý nhanh của Porsche 718 Boxster

Tuy nhiên, trên đường di chuyển một tình huống bất ngờ đã xảy ra với chiếc Porsche 718 Boxster có mặt trong đoàn xe trên. Cụ thể, chiếc Porsche 718 Boxster đang chạy qua đèn xanh ở ngã tư thì bất ngờ bị một thanh niên lái xe máy cắt ngang. 

Ngay lúc này, chủ nhân siêu xe thể thao đã thể hiện kỹ năng lái của mình khi đánh lái gấp để tránh màn “lái lụa” của thanh niên xe máy. May mắn là xung quanh chiếc siêu xe, ở phía sau và hai bên hông đều không có phương tiện nào. Nếu trong tình huống có nhiều xe bên cạnh, nhiều khả năng cú đánh lái này chỉ né được va chạm với xe máy mà gây ra một vụ tai nạn khác.

Porsche 718 Boxster

Cận cảnh màn xử lý nhanh của Porsche 718 Boxster

Sự việc trên đã được ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, cư dân mạng đã thể hiện sự thán phục với màn xử lý kịp thời của chủ xe Porsche 718 Boxster. Ngoài ra, nhiều người cho rằng, nam thanh niên lái xe máy đã quá may mắn khi không gặp phải tai nạn và cũng không phải chịu một khoản đền bù thiệt hại lớn khi va chạm với siêu xe thể thao này. 

Đoàn xe Car Passion

Đoàn xe Car Passion di chuyển từ quận 2 về Bình Dương

Ngoài Porsche 718 Boxster, đoàn Car Passion tham dự tiệc khai trương nhà hàng của Cường Đô la còn có nhiều siêu xe đắt đỏ khác như McLaren 720, Nissan GT-R, Aston Martin DB11 V8, Aston Martin V8 Vantage, Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk, Lamborghini Huracan LP610-4, Ferrari 488 GTB, Audi R8, Audi R8 V10 Plus…

Một số hình ảnh đoàn siêu xe đổ về Bình Dương mừng khai trương nhà hàng của Cường Đô la

Đoàn siêu xe đổ về Bình Dương 1

Đoàn siêu xe đổ về Bình Dương 2

Đoàn siêu xe đổ về Bình Dương 4

Đoàn siêu xe đổ về Bình Dương 5

Đoàn siêu xe đổ về Bình Dương 6

Đoàn siêu xe đổ về Bình Dương 7

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading