Porsche 911 Turbo chạy thử tại Đức và Mỹ, lần đầu lộ ảnh nội thất

Thị trường ô tô | 23/09/2019

Porsche tiếp tục được phát hiện chạy thử tại Đức và Mỹ, lần đầu lộ bố trí nội thất giống với 911 Carrera tiêu chuẩn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, Porsche 911 Turbo hiện đang được phát triển tại Đức và Mỹ. Mới đây, một đoạn clip đã được tung ra, tiết lộ chiếc coupe Porsche 911 Turbo đang chạy thử tại đường đua Nürburgring (Đức) ở tốc độ cao.

Porsche 911 Turbo tiêu chuẩn chạy thử tại đường đua Nürburgring (Đức)

Dễ dàng nhận ra chiếc xe trong video là Porsche 911 Turbo tiêu chuẩn bởi hai ống xả hình bầu dục ở phía sau. Có vẻ như chiếc xe này đã được che chắn phần cản trước và cản sau. Bên cạnh đó, chi tiết màu trắng trên nóc có khả năng là một loại cảm biến đang được hãng phát triển.

Ngoài chiếc Porsche 911 Turbo tiêu chuẩn được phát hiện chạy thử tại Đức, tin tức ô tô cũng cho biết mới đây chiếc Porsche 911 Turbo S cũng được cho là đang chạy thử tại Mỹ bởi chi tiết bốn ống xả hình thang phía sau. Xe không có dấu hiệu là được ngụy trang kỹ càng và chỉ có một chút băng dính che chắn ngay bên dưới cụm đèn hậu.

 Porsche 911 Turbo S được phát hiện chạy thử tại Mỹ.  Porsche 911 Turbo S được phát hiện chạy thử tại Mỹ.

Đặc biệt, lần đầu tiên hình ảnh nội thất của của 911 Turbo đã được hé lộ với công chúng. Bố trí nội thất giống với Porsche 911 Carrera tiêu chuẩn, ngoại trừ biểu tượng Turbo S ở trung tâm của cụm đồng hồ kỹ thuật số.

Lộ diện bức ảnh nội thất đầu tiên của Porsche 911 Turbo. Lộ diện bức ảnh nội thất đầu tiên của Porsche 911 Turbo.

Động cơ của 911 Turbo mới được cho là phiên bản cập nhật của động cơ 6 xi-lanh kép 3,8 lít hiện có. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ cho công suất khoảng 600 mã lực và bản Turbo S có thể lên tới 640 mã lực. Xe sử dụng hộp số ly hợp kép 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh.

Động cơ của 911 Turbo mới được cho là phiên bản cập nhật của động cơ 6 xi-lanh kép 3,8 lít hiện có.

(Ảnh: Motor1.com)

Hiện tại hãng chưa thông báo về thời điểm ra mắt Porsche 911 Turbo nhưng công chúng hy vọng sẽ không phải chờ đợi quá lâu. Nhiều khả năng mẫu xe này sẽ ra mắt tại Triển lãm Ô tô Los Angeles vào tháng 11 và Triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading