Porsche 911 Turbo thế hệ mới tiếp tục lộ ảnh chạy thử

Thị trường ô tô | 19/09/2019

Porsche 911 Turbo tiếp tục bị phát hiện chạy thử tại khu vực Nevada và Nurburgring trong tình trạng không ngụy trang.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Porsche 911 Turbo thế hệ mới lộ ảnh chạy thử tại Nevada.

Porsche 911 Turbo thế hệ mới lộ ảnh chạy thử tại Nevada

Theo tin tức ô tô, mới đây hai chiếc Porsche 911 Turbo bị bắt gặp khi đang nạp nhiên liệu cho quá trình chạy thử tại Nevada. Theo những hình ảnh chụp được thì cả hai chiếc xe này đều có ngoại hình tương đồng ở mặt trước nhưng điểm khác biệt ở phía sau xe. Một trong hai chiếc khoác lên mình bộ áo màu đen, đi kèm bộ mâm 5 chấu và cặp ống xả hình bầu dục. Đây được cho là chiếc Porsche 911 Turbo tiêu chuẩn. Trong khi đó, chiếc còn lại sử dụng bộ mâm đa chấu và 4 ống xả hình thang phía sau. Nhiều khả năng đây là chiếc Porsche 911 Turbo S.

Porsche 911 Turbo tiêu chuẩn sở hữu bộ mâm 5 chấu và cặp ống xả bầu dục. Porsche 911 Turbo S sở hữu bộ mâm đa chấu và 4 ống xả hình thang.

So với Porsche 911 Carrera, 911 Turbo có chắn bùn rộng hơn và cản sau được sửa đổi. Thêm vào đó, thay vì thiết kế một cánh lướt gió kết hợp theo đường cong ở phần đuôi xe , Porsche 911 Turbo sử dụng một cánh gió hoạt động tách biệt ở phía sau.

Porsche 911 Turbo sử dụng một cánh gió hoạt động tách biệt ở phía sau.

Ngoài khu vực Nevada, Porsche 911 Turbo còn được phát hiện chạy thử gần Nurburgring. Chiếc xe này có vẻ như là 911 Turbo S bởi lớp áo ngoài tương tự chiếc 911 Turbo S ở Nevada.

Porsche 911 Turbo được phát hiện chạy thử gần Nurburgring. Porsche 911 Turbo chạy thử ở Nurburgring có thể là Turbo S.

Các mô hình mới được cho là phát triển từ động cơ 6 xy-lanh tăng áp kép có dung tích 3,8 lít của thế hệ trước. Nhiều khả năng 911 Turbo tiêu chuẩn sẽ cho công suất 600 mã lực và 911 Turbo S sẽ cho công suất lên khoảng 640 mã lực. Công chúng hy vọng xe sẽ vẫn sử dụng hệ dẫn động tất cả các bánh AWD và hộp số ly hợp kép 8 cấp.

Porsche 911 Turbo sẽ sử dụng động cơ 6 xy-lanh tăng áp kép.

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, sau khi bỏ lỡ Frankfurt Motor Show, Porsche 911 Turbo có thể sẽ ra mắt tại Triển lãm Ô tô Los Angeles vào tháng 11. Nếu không xuất hiện tại sự kiện này, nhiều khả năng xe sẽ có mặt tại Triển lãm Ô tô Geneva vào tháng 03/2020. Sau khi chiếc coupe, các bức ảnh gián điệp đã cho chúng ta biết rằng 911 Turbo Cabriolet sẽ sớm xuất hiện.

Ảnh: Motor1.com

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading