PVOIL VOC 2021 bế mạc, những nhà vô định lộ diện đầy cảm xúc

Thị trường ô tô | 12/12/2021

Sau 2 ngày tranh tài kịch tính và giàu cảm xúc, Giải đua ô tô địa hình Việt Nam năm 2021 đã kết thúc với nhiều cảm xúc đọng lại.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

PVOIL VOC 2021 bế mạc, những nhà vô định lộ diện đầy cảm xúc a1

PVOIL VOC 2021 bế mạc sau 2 ngày tranh tài.

Theo tin tức ô tô mới cập nhật, sau hai ngày tranh tài vô cùng hấp dẫn, kịch tính và giàu cảm xúc, Giải đua ô tô địa hình Việt Nam năm 2021 đã đi đến hồi kết với những nhà vô định ở các phân hạng.

  • Hạng Bán tải Việt Nam: 101 PLC VINASAPA – 440 điểm - Vận động viên Mai Đức Việt – Bùi xuân Tiến
  • Hạng Cơ bản: 226 PVC Thỏ và Gà – 631 điểm - Vận động viên Vũ Ngọc Ánh Dương – Đặng Cao Dậu
  • Hạng Nâng cao: 311 PAC – BaiC BJ40 – 680 điểm - Vận động viên Hoàng Xuân Thắng – Hà Văn Thông
  • Hạng Mở rộng: 405 HOC 2 – 555 điểm - Vận động viên Lee Jonhun – Ngô Văn Quân

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao giải thưởng Đội đua Cống hiến cho cặp Vận động viên đội 405 HOC 2 – Lee Jonhun và Ngô Văn Quân và giải thưởng Đội đua ấn tượng đã đươc trao cho cặp nữ VĐV 213 APP ENDI 8 Trần Thị Tố Tâm – Lê Thị Ngân Hà với những đóng góp hết mình cùng tinh thần thi đấu rực lửa của các VĐV cho thành công chung của giải.

PVOIL VOC 2021 bế mạc, những nhà vô định lộ diện đầy cảm xúc a2

PVOIL VOC 2021 thành công tốt đẹp.

Ông Ngô Việt Dũng, Trưởng Ban Điều hành PVOIL VOC 2021 phát biểu trong lễ bế mạc: “Giờ phút này mà nói, tôi cảm thấy quên sạch mọi mệt mỏi khó khăn của hai ngày thi đấu căng thẳng nhưng vô cùng hấp dẫn vừa qua. Tôi có thể khẳng định giải đã được điều hành rất thành công. Thành công này đến được còn tới sự sự đóng góp hết mình của toàn thể 6 ban trong Ban điều hành, một nỗ lực khó có thể nói hết khi các ban phải lên kế hoạch, họp bàn và triển khai với thời gian gấp gáp, trong điều kiện phải cách ly, tuân thủ chặt chẽ 5K vì dịch bệnh”.

PVOIL VOC 2021 bế mạc, những nhà vô định lộ diện đầy cảm xúc a3 

Hướng tới giải đua 2022 thành công, ông Nguyễn Đức Hoàng, trưởng Ban Tổ chức giải chia sẻ thêm: “2022 là năm thứ 15, một cột mốc quan trọng. Cùng với những tín hiệu khả quan từ các giải pháp phòng chống dịch bệnh của các cơ quan chức năng, sự tin tưởng và ủng hộ của người dân, chúng tôi tin tưởng PVOIL VOC 2022 sẽ là một giải đấu hứa hẹn nhiều thay đổi, gay cấn hơn với các vận động viên, thu hút thêm nhiều công chúng đối với bộ môn đua xe thể thao còn mới mẻ, ngày càng trở thành một lễ hội dành cho người đam mê thể thao và xe hơi trên toàn quốc. 

Đồng hành cùng VOC suốt nhiều mùa giải, ông Cao Hoài Dương, Chủ tịch hội đồng quản trị Tổng công ty Dầu Việt Nam tiếp tục cam kết gắn bó với giải đua mang tính chất Quốc gia: “Trừ trường hợp bất khả kháng, Nhà tài trợ sẽ ủng hộ hết mình cho Ban tổ chức. Bởi dù mang tên PVOIL giải đấu này trước hết là sự kiện dành cho các vận động viên của bộ môn thể thao đua xe, dành cho toàn thể các khán giả yêu mến bộ môn này trên toàn quốc. Chính với định hướng xuyên suốt này, Tổng công ty Dầu Việt Nam đã gắn bó với VOC suốt gần một nửa quãng thời gian 14 năm, tính từ khi giải đấu tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008 đến nay”.
    
PVOIL VOC là sân chơi dành chõ những vận động viên yêu thích môn thể thao đua ô tô địa hình trên khắp cả nước. Trải qua 13 mùa thi, VOC đã có những phát triển vượt bậc và trở thành hoạt động diễn ra hằng năm với quy mô Quốc gia, quy tụ hàng trăm vận động viên trên khắp cả nước.

Giải đua đã thu hút được lượng vận động viên lớn tham gia và Bản tổ chức và Ban điều hành đã cố gắng mang lại một giải đấu “minh bạch, công bằng, vui vẻ” được tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp dành cho những người yêu thích môn thể thao offroad tại Việt Nam. Từ đó, hướng tới việc xây dựng một cộng đồng lành mạnh, nhằm trao đổi và giúp nâng cao hiểu biết kỹ thuật lái xe an toàn.

Sự gay cấn, hồi hộp trong từng cung đường đua, sự cống hiến, nhiệt tình hết mình của các vận động viên cùng sự đầu tư đổi mới qua từng năm của đã khiến giải đua được cộng đồng người đam mê bộ môn thể thao offroad, xe địa hình nói riêng và người yêu xe ô tô cả nước nói chung mong đợi qua mỗi năm.

PVOIL VOC 2021 đã kết thúc thành công sau thời gian đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung và kỹ thuật cũng như nỗ lực đảm bảo giải đua được diễn ra một cách an toàn trong giai đoạn bình thường mới của dịch Covid 19.

PVOIL VOC 2021 bế mạc, những nhà vô định lộ diện đầy cảm xúc a4

Những con số ấn tượng của PVOIL VOC 2021 sau 2 ngày diễn ra:

  • Giải đua xe với quy mô lớn nhất được tổ chức trong năm 2021, 77 đội đăng ký, hơn 140 tay đua tham gia tranh tài từ ba miền Bắc Trung Nam.
  • Nỗ lực duy trì 10 đường đua và 1 đường đua Adventure cùng 4 hạng thi đấu Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao và Mở rộng.
  • Khoảng 7 triệu khán giả trên khắp cả nước và khu vực nước ngoài được tiếp cận và theo dõi trực tiếp các màn thi đấu qua hệ thống OTT của VTV Cab, truyền hình FPT Play, Vnews – Truyền hình thông tấn, VTC Now, BeatVn, Hệ thống các kênh của Otofun, cùng hàng loạt các đơn vị đồng hành khác.
  • Được sự hỗ trợ từ hơn 60 đơn vị báo chí và truyền hình, gần 100 phóng viên.

Ảnh PVOIL VOC 2021

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading