Ra mắt bộ sưu tập đặc biệt Rolls-Royce Wraith Black & Bright

Thị trường ô tô | 09/10/2019

Bộ sưu tập đặc biệt Wraith Black & Bright bao gồm ba chiếc Rolls-Royce với ba màu ngoại thất ấn tượng, được sáng tạo dành riêng cho Rolls-Royce Motor Cars Moscow.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập đặc biệt  Wraith Black & Bright.

Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập đặc biệt  Wraith Black & Bright

Theo tin tức ô tô, mới đây Rolls-Royce tiếp tục tung ra một bộ sưu tập phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ “mood of Moscow nights”, có tên gọi Wraith Black & Bright. Bộ sưu tập Wraith Black & Bright được sáng tạo dành riêng cho Rolls-Royce Motor Cars Moscow bao gồm ba màu ngoại thất ấn tượng Brennen Green, Orange Metallic và Twilight Purple.

Rolls-Royce sở hữu màu ngoại thất Brennen Green. Rolls-Royce sở hữu màu ngoại thất Twilight Purple. Rolls-Royce sở hữu màu ngoại thất Orange Metallic.

Wraith Black & Bright bao gồm những chiếc Rolls-Royce sở hữu phong cách độc lạ với đèn chiếu sáng không gian khoang cabin giống như sao trời, có màu xanh lá cây, tím hoặc màu cam tương ứng với các màu ngoại thất xe. Bên cạnh đó, có thể dễ dàng nhìn thấy các chi tiết trang trí sợi carbon và ghế bọc da màu đen tương phản với chỉ thêu màu giống màu ngoại thất tương ứng.

Ánh sáng ấn tượng trong không gian cabin của Rolls-Royce Wraith Black & Bright. Ánh sáng ấn tượng trong không gian cabin của Rolls-Royce Wraith Black & Bright.

Điểm nổi bật khác của bộ sưu tập này là biểu tượng hình vô cực được thêu trên tựa ghế và tấm ốp in dòng chữ “special build for Rolls-Royce Motor Cars Moscow” (tạm dịch: đặc biệt dành cho Rolls-Royce Motor Cars Moscow).

Biểu tượng vô cực thêu trên tựa ghế Rolls-Royce Wraith Black & Bright. Biểu tượng vô cực thêu trên tựa ghế Rolls-Royce Wraith Black & Bright.

Bà Tatiana Fitzgerald, Giám đốc điều hành của dự án này cho biết những chiếc xe này được lấy cảm hứng từ ánh sáng màu xanh của khu Moscow City và ánh sáng màu cam của khách sạn Ukraine. Bộ sưu tập Black & Bright thể hiện cho sự tham vọng, độc đáo và niềm vui thuần khiết của cuộc sống ở thành phố không bao giờ ngủ.

Bộ sưu tập Wraith Black & Bright lấy cảm hứng từ ánh sáng màu xanh của khu Moscow City và ánh sáng màu cam của khách sạn Ukraine.

Rolls-Royce không tiết lộ nhiều thông tin về những chiếc xe này, nhưng Wraith Black Badge sở hữu động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.6 lít, tạo ra công suất 632 mã lực và mô-men xoắn 870 Nm. Xe kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, cho phép chiếc coupe đạt khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4,3 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading