Rolls-Royce Phantom ra mắt thêm phiên bản khoang sau biệt lập

Thị trường ô tô | 08/04/2019

Rolls-Royce Phantom ra mắt thêm phiên bản khoang sau biệt lập nhằm đáp ứng nhu cầu đi xe riêng tư của các hành khách. Theo đó, người ngồi có thể cách âm, che mờ kính và cách ly với người lái khi cần.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Rolls-Royce Phantom ra mắt thêm phiên bản khoang sau biệt lập

Rolls-Royce Phantom ra mắt thêm phiên bản khoang sau biệt lập

Theo tin tức ô tô, Rolls-Royce Phantom ra mắt thêm phiên bản khoang sau biệt lập cho các cá nhân muốn hưởng thụ không gian riêng tư đích thực.

Nhắc đến những chiếc xe của Roll-Royce, mọi người đều nghĩ ngay đến biểu tượng của đẳng cấp sang trọng, xa xỉ. Vậy thì muốn chiếc Phantom của Roll-Royce trở nên cao cấp hơn nữa thì hãng có thể làm những gì. Họ sẽ làm tất cả trở đặc biệt hơn, sang trọng hơn: nâng cấp hệ thống đèn; nâng cấp hệ thống thông tin giải trí trong xe thành nhà hát thu nhỏ; không gian nghỉ ngơi cá nhân; lớp kính ngăn riêng tư.

Rolls-Royce Phantom có thể cung cấp sự riêng tư tuyệt đối

Chiếc Phantom nâng cấp riêng này đã được đưa đến cho chủ sở hữu tại Hồng Kông. Ngoài những tính năng nâng cấp thì điểm khiến báo chí trầm trồ khen ngợi chiếc xe độ này là không gian hàng ghế sau được tách biệt và đặt tên là “Privacy Suite”.

Phiên bản trục dài đặc biệt này có lắp kính cường lực phân tách riêng khoang lái và khoang sau. Lớp kính có chế độ làm mờ đục để khoang trước không thể nhìn lại khoang sau. Còn lúc thông thường, kính này sẽ vẫn để ở chế độ trong suốt.

Rolls-Royce Phantom đảm bảo không gian khoang sau hoàn toàn thuộc về người dùng

Thêm vào đó, khả năng cách âm tốt được thiết kế tối tân, để tránh khoang trước nghe được các cuộc trò chuyện ở khoang sau. Vật liệu chế tạo hệ thống cách âm là loại đặc thù có khả năng hấp thụ âm thanh. Trong trường hợp cần thiết, người ngồi khoang sau có thể chỉnh loa (tương tự bộ đàm) để liên lạc lên khoang trước. Người ngồi khoang trước có thể “gọi” kết nối với khoang sau và người ngồi khoang sau có thể chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi, tương tự như điện thoại nhưng thao tác đơn giản hơn.

Hệ thống thông tin giải trí phía sau khiến người nhìn mãn nhãn với 2 màn hình hiển thị cỡ 12 inch có thể liên kết với nhau. Cabin phía sau có trang bị rèm nhưng có thể là để trang trí bởi lớp kính xung quanh đã có khả năng che kín. Ngoài ra, còn một số điểm nổi bật khác như nội thất gỗ cao cấp, đèn có thể điều chỉnh độ sáng khi người ngồi khoang sau cần đọc tài liệu.

Những gì mẫu xe hơi mới đặc biệt được trang bị xứng đáng được ngợi ca với 2 từ “Privacy Suite”.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading