Rolls-Royce Phantom xuất hiện trong bom tấn mới của Michael Bay

Thị trường ô tô | 02/10/2019

Tuy trailer chỉ kéo dài hơn 3 phút nhưng dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của Rolls-Royce Phantom, Alfa Romeo Giulia QV,k Maserati Quattroporte, Audi và Range Rover.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo tin tức ô tô, Netflix vừa phát hành trailer đầu tiên của bộ phim “6 Underground”, bộ phim đầu tay của Michael Bay trên dịch vụ phát trực tuyến nổi tiếng. Phim có sự tham gia của Ryan Reynold và được viết bởi Rhett Reese và Paul Wernick - bộ đôi chắp bút cho Deadpool.

Trailer "6 Underground" với sự xuất hiện của loạt xe hơi

Có rất nhiều pha hành động cùng xe hơi trong phim, có thể kể đến cuộc rượt đuổi của chiếc Alfa Romeo Giulia QV màu xanh lá chống lại một chiếc Maserati Quattroporte cũ. Tuy trailer chỉ kéo dài hơn 3 phút nhưng cũng dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của một số mẫu xe nổi tiếng như Rolls-Royce Phantom, Audi và Range Rover.

Rolls-Royce Phantom xuất hiện trong “6 Underground”.

Phim có cốt truyện khá đơn giản: 6 tỷ phú giả chết và thành lập một đội cảnh sát tinh nhuệ để hạ gục những tên tội phạm khét tiếng. Vì vậy, về cơ bản, sự khác biệt duy nhất giữa đội quân này với gia đình Dominic trong series “Fast and Furious” là những người này có nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, điều đặc biệt thú vị là những cảnh hành động của Michael Bay có vẻ tốt hơn (ít CGI hơn và có các pha nguy hiểm thực tế).

Sự xuất hiện của một dàn Range Rover trong "6 Underground".

Ngoài Ryan Reynold, bộ phim cũng có sự góp mặt của Ben Hardy (Bohemian Rhapsody), Melanie Laurent (Inglourious Basterds) và Dave Franco (Now You See Me 1 & 2). Bộ phim có kinh phí 125 triệu USD và được đồng tài trợ bởi Skydance Media, Netflix và Michael Bay. “6 Underground” sẽ bắt đầu phát hành trực tuyến trên Netflix vào 13/12 năm nay.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading