Showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam chỉ bán xe cũ

Thị trường ô tô | 15/10/2019

Showroom đầu tiên của Ferrari tại Việt Nam sẽ không bán xe mới mà thay vào đó là bán xe cũ và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe Ferrari.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam chỉ bán xe cũ.

Showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam

Theo tin tức ô tô, showroom đầu tiên của Ferrari tại Việt Nam đã chính thức khai trương vào hôm nay (16/10). Hiện tại, showroom chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chính hãng và bán xe Ferrari đã qua sử dụng. Như vậy, những khách hàng có xe Ferrari nhập khẩu tư nhân trước đây đều có thể mang xe tới xưởng dịch vụ chính hãng này để được bảo dưỡng và chăm sóc. 

Địa điểm của showroom này thuộc khu chế xuất Tân Thuận, quận 7 (TP. Hồ Chí Minh). Đây cũng là cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng và xưởng dịch vụ với đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi Ferrari và trưng bày những mẫu xe mới.

Lý giải về việc chỉ bán xe cũ thay vì xe mới, ông Richard Kim - Tổng giám đốc nhà phân phối cho biết rằng thị trường siêu xe tại Việt Nam còn nhỏ do đó đây chưa phải thời điểm thích hợp để bán xe mới Ferrari. Ông cũng chia sẻ rằng hãng muốn cung cấp hoạt động bảo dưỡng, chăm sóc xe sau bán hàng chính hãng trước khi tiến đến những bước tiếp theo, khi dung lượng thị trường lớn hơn.

Hiện tại, showroom của Ferrari tại quận 7, TP.HCM sẽ bắt đầu kinh doanh các xe Ferrari đã qua sử dụng, có xuất xứ từ Việt Nam hoặc những quốc gia khác trên thế giới. Tất nhiên, trước khi bán, xe sẽ phải thông qua quá trình sàng lọc và kiểm tra bởi đội ngũ kỹ thuật chính hãng với 190 hạng mục.

 (Ảnh: Internet)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading