Sự kiện 'Xe của năm 2022' chính thức mở cổng bình chọn

Thị trường ô tô | 10/03/2022

Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM do OTOFUN và OTOSAIGON đồng tổ chức tiếp tục bước sang năm thứ 2 với những thay đổi quan trọng về thể lệ bình chọn và chấm điểm.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ông Nguyễn Đại Hoàng và Ông Ngô Kỳ Lam chính thức bấm nút mở cổng bình chọn chương trình Xe của năm 2022.

Ông Nguyễn Đại Hoàng và Ông Ngô Kỳ Lam chính thức bấm nút mở cổng bình chọn chương trình Xe của năm 2022.

Năm nay, chương trình bình chọn XE CỦA NĂM 2022 sẽ có 15 danh hiệu "Xe được yêu thích nhất phân khúc", 02 danh hiệu cho những mẫu xe tiên phong, 01 danh hiệu XE CỦA NĂM. Thể lệ bình chọn và cách chấm điểm cũng đã có sự thay đổi để kết quả có được sát với đúng thực tế để làm sao mẫu xe đó xứng đáng với danh hiệu mà nó có được.

Theo đó, các xe đạt danh hiệu XE CỦA NĂM và Xe được yêu thích nhất phân khúc là những mẫu xe có tổng lượt bình chọn kết hợp cao nhất của người tiêu dùng và Hội đồng Giám khảo. 

Ông Ninh Hữu Chấn - Đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam VAMA.

Ông Ninh Hữu Chấn - Đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam VAMA.

Người tiêu dùng có quyền bình chọn từ đánh giá theo quan điểm cá nhân khi so sánh các xe trong cùng phân khúc, trong khi các thành viên của Hội đồng Giám khảo sẽ chấm điểm theo góc nhìn riêng nhưng dựa trên Bộ tiêu chí được thống nhất bởi Hội đồng Giám khảo.

Năm nay, thành viên của Hội đồng Giám khảo được chia thành 5 nhóm, bao gồm: Đại diện các cơ quản quản lý trực tiếp ngành ô tô, đại diện đến từ các kênh truyền thông lớn về xe hơi, đại diện các đơn vị kinh doanh xe hơi, đại diện các đơn vị sửa chữa bảo dưỡng và các thành viên Ban điều hành OTOFUN và OTOSAIGON.

Với người tiêu dùng tham gia bình chọn, họ cần có tài khoản trên cộng đồng Otofun.net hoặc Otosaigon.com, hoặc tài khoản Google hoặc Facebook. Ngoài ra người đã bình chọn chương trình XE CỦA NĂM 2022 cũng có thể đăng ký tài khoản với số điện thoại và email đã có trước đây trên hệ thống. Việc bình chọn sản phẩm được thực hiện tại địa chỉ www.xecuanam.vn.

Ban tổ chức trả lời các câu hỏi của báo chí và các quý vị khan giả quan tâm.

Ban tổ chức trả lời các câu hỏi của báo chí và các quý vị khan giả quan tâm.

Trang bình chọn được mở cho người dùng từ 11h ngày 10/03/2022 và đóng vào lúc 23h59 ngày 20/03/2022. Người tham dự thực hiện bình chọn Xe yêu thích nhất ở 15 phân khúc. Mỗi phân khúc người tham dự được bình chọn một xe yêu thích nhất. Người tham dự có thể thay đổi việc bình chọn bất kỳ lúc nào trong thời gian hệ thống bình chọn đang mở.

Từ 08h00 ngày 21/03/2022 và đóng vào lúc 23h59 ngày 25/03/2022 là thời gian dành cho Hội đồng Giám khảo. HĐGK chấm điểm 3 xe đứng đầu mỗi phân khúc theo bình chọn của cộng đồng.

Tổng bình chọn của cộng đồng và bình chọn quy đổi của Hội đồng Giám khảo sẽ quyết định mẫu xe nào trở thành xe được yêu thích nhất phân khúc và XE CỦA NĂM 2022. Hội đồng Giám khảo cũng quyết định xe được vinh danh Xe Xanh của năm và Xe Ấn tượng của năm 2022. Lễ công bố và trao giải XE CỦA NĂM 2022 được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 30/03/2022.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading