Subaru Giải Phóng trở thành đại lý chính hãng thứ 3 của Motor Image Việt Nam tại Hà Nội

Thị trường ô tô | 05/09/2020

Việc Subaru Giải Phóng trở thành đại lý Subaru thứ 3 tại Hà Nội tiếp tục là minh chứng cho cam kết tiếp tục đầu tư để cải thiện trải nghiệm khách hàng của Subaru ở Việt Nam.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

khai trương đại lý Subaru Giải Phóng.

Subaru Giải Phóng là đại lý chính hãng thứ 3 của Subaru Việt Nam tại Hà Nội.

Theo tin tức mới cập nhật, gày 5/9/2020, Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động đại lý Subaru thứ 3 ở Hà Nội - đại lý Subaru Giải Phóng, tọa lạc tại số 805 Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai.

Subaru Giải Phóng được hoạt động dưới sự điều hành của công ty TNHH Auto Giải Phóng. Với quy mô đại lý Subaru 3S, đây sẽ là nơi trưng bày và kinh doanh các mẫu xe Subaru, cung cấp dịch vụ hậu mãi và phụ từng chính hãng cho các khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Subaru Giải Phóng là đại lý tiêu chuẩn 3S.

Subaru Giải Phóng hoạt động dưới mô hình đại lý tiêu chuẩn 3S. 

Đồng thời với sự kiện khai trương đại lý Subaru Giải Phóng, các khách hàng yêu thích Subaru tại Hà Nội cũng như các tỉnh miền Bắc sẽ dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các mẫu xe SUV của thương hiệu xe Nhật Bản, cũng như dịch vụ chuyên nghiệp của Subaru Việt Nam.

Tính đến thời điểm này, MIV đã có tổng cộng 15 đại lý uỷ quyền chính hãng trên toàn quốc và Subaru Giải Phóng là đại lý thứ 5 được mở riêng trong năm 2020. Dự kiến đến cuối năm 2020, MIV sẽ có 19 Đại lý ủy quyền và Chi nhánh trên khắp cả nước. 

Xưởng sửa chữa của Subaru Giải Phóng

Xưởng sửa chữa của Subaru Giải Phóng.

Tiền đề cho việc mở rộng mạng lưới hệ thống đại lý Subaru tại Việt Nam đến từ tốc độ tăng trưởng doanh số bán hàng, nhu cầu khách hàng không ngừng tăng cao. Tất cả điều này là nhờ vào sự ủng hộ và đón nhận của khách hàng với mẫu xe Subaru Forester thế hệ 5. Chưa kể việc mua xe Subaru Forester giờ đã có giá mềm hơn nhờ nhập khẩu từ Thái Lan. 

Là mẫu xe SUV xuất sắc của thương hiệu xe Nhật Bản, Subaru Forester sở hữu đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi của Subaru là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến.

Subaru Forester tiếp tục ưu đãi trong tháng 09/2020, cao nhất đến 255 triệu đồng.

Forester thế hệ thứ 5 là chiếc xe làm nên thành công cho thương hiệu Subaru tại Việt Nam.

Đầu năm 2020, mẫu xe Forester EyeSight cũng vừa được vinh danh tại Mỹ khi chiến thắng giải thưởng Top Safety Pick + (TSP+) của Viện Nghiên Cứu An Toàn Giao Thông Mỹ (IIHS). Thành tích này là minh chứng cho sự cam kết và nhất quán của Subaru trong việc mang đến sự an toàn toàn diện cho tất cả hành khách trên xe và người đi bộ.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading