Subaru Impreza 22B STi bản kỷ niệm vô địch World Rally Championship được rao bán với giá 128.000 USD

Thị trường ô tô | 20/10/2019

Một chiếc Subaru Impreza 22B STi thuộc phiên bản kỷ niệm vô địch World Rally Championship đang được rao bán với giá 128.000 USD tại Anh.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Subaru Impreza 22B STi phiên bản giới hạn đang được rao bán tại Anh.

Subaru Impreza 22B STi phiên bản giới hạn đang được rao bán tại Anh 

Theo tin tức ô tô, một chiếc Subaru Impreza 22B STi thuộc phiên bản giới hạn kỷ niệm ba lần vô địch World Rally Championship liên tiếp hiện đang được rao bán tại Anh. Xe sở hữu ngoại thất ấn tượng với phần mui xe bổ sung thêm một hốc gió và cánh lướt gió phía sau giúp tăng khí động học.

Ngoại hình Subaru Impreza 22B STi. Ngoại hình Subaru Impreza 22B STi.

Bên cạnh đó, một số chi tiết đáng chú ý khác có thể kể đến như logo STi xuất hiện cân đối hai bên gần hốc gió, bộ mâm chữ Y đa chấu màu vàng Gold và ống xả màu bạc cũng được khắc logo STi.

Bộ mâm chấu hình chữ Y màu vàng Gold của Subaru Impreza 22B STi. Logo STi đặt cân đối hai bên đầu xe, gần hốc gió Subaru Impreza 22B STi.
Logo STi được khắc trên ống xả màu bạc của Subaru Impreza 22B STi Logo Subaru Impreza 22B STi.

Về nội thất, Subaru Impreza 22B STi được trang bị ghế ngồi bọc da hai màu với chỉ đỏ tương phản, có thêu logo STi màu đỏ nổi bật. Ngoài ra, vô lăng và cần số cũng được bọc da.

Nội thất của Subaru Impreza 22B STi.

Cung cấp sức mạnh cho Impreza 22B STi là động cơ boxer bốn xi-lanh tăng áp 2.2L, cho công suất 276 mã lực và mô-men xoắn 363 Nm, kết hợp với hộp số sàn 5 cấp. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h chỉ trong 3 giây. Danh sách các bộ phận hiệu suất cao không dừng lại ở động cơ. Phanh đĩa lớn ở cả bốn góc với calipers 4 piston ở phía trước và 2 piston ở phía sau. Ngoài ra, xe còn trang bị hệ thống treo Bilstein, khớp ly hợp hai đĩa, hộp số sàn 5 cấp và mô-đun điều khiển khóa vi sai để đảm bảo chiếc xe có thể giải quyết các góc cua với tốc độ ấn tượng.

Động cơ Subaru Impreza 22B STi.

Chỉ có 400 chiếc Subaru Impreza 22B STI được sản xuất và chiếc đang được rao bán tại Anh thời điểm hiện tại là chiếc thứ 196. Theo khám phá ô tô, chiếc xe này đã chạy được 41.287 km và được chào bán với giá 99.995 bảng (tương đương với hơn 128.000 USD tại Mỹ). Với giá này, chủ sở hữu mới cũng sẽ có thể sở hữu và tận hưởng chiếc xe với toàn bộ ngoại thất và nội thất nguyên bản cùng với tất cả các tính năng hiệu suất khác của xe.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading