Subaru Levorg 2020 sắp trình làng, mạnh mẽ và góc cạnh hơn

Thị trường ô tô | 21/10/2019

Subaru Levorg 2020 có ngoại hình góc cạnh hơn thế hệ hiện tại sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm Ô tô Tokyo vào 23/10.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Subaru Levorg 2020 sắp trình làng.

Subaru Levorg 2020 sắp trình làng

Theo tin tức ô tô, mới đây trên tạp chí Web Car của Nhật Bản đã xuất hiện hình ảnh Subaru Levorg 2020 sắp ra mắt giờ với góc nhìn 3/4 từ phía trước. Dựa theo hình ảnh này, có thể thấy xe sở hữu thiết kế góc cạnh hơn đáng kể so với thế hệ hiện hành.

Tháng trước, Subaru tung teaser đầu tiên mô tả chỉ một góc 3/4 phía sau của mẫu xe Levorg 2020 hoàn toàn mới. Teaser đầu tiên cũng đã hé lộ một vài chi tiết nổi bật ở ngoại thất xe, bao gồm cánh lướt gió lớn trên mái lớn và đèn hậu được đặt ngang với thiết kế mới.

Hình ảnh Subaru Levorg 2020 xuất hiện trên tạp chí Nhật Bản trước thềm ra mắt.

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, nhà hãng xe Nhật Bản dự kiến ​​sẽ tiết lộ Subaru Levorg 2020 tại Triển lãm Ô tô Tokyo vào 23/10, mặc dù ở dạng tiền sản xuất. Tuy nhiên, công chúng hy vọng chiếc xe xuất hiện trong sự kiện này sẽ là nguyên mẫu gần như sẵn sàng sản xuất chứ không phải chỉ là concept.

Thiết kế của Levorg 2020 được cho là tương tự với VIZIV Tourer Concept được giới thiệu vào tháng 3 năm ngoái với lưới tản nhiệt hình lục giác và thiết kế mặt trước góc cạnh. Trên thực tế, VIZIV Tourer Concept từng được đánh giá sẽ trở thành một chiếc xe thương mại cỡ nhỏ hoặc cỡ trung thay thế Levorg.

Giống như VIZIV Tourer Concept, Subaru Levorg 2020 sẽ gây ấn tượng với khách hàng bằng một loạt các công nghệ hỗ trợ người lái như hệ thống EyeSight cải tiến, hệ thống radar và điều hướng cập nhật.

Theo Subaru, các mẫu xe như Levorg 2020 sẽ tạo điều kiện cho một tương lai mà trong đó mọi người đều yêu thích và tận hưởng việc lái xe. Subaru Levorg 2020 đang được bán tại Nhật Bản, Châu Âu, Úc và các khu vực khác ở Châu Á.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading