Subaru Levorg thế hệ mới tung teaser đầu tiên với công nghệ tự lái

Thị trường ô tô | 25/09/2019

Teaser cho thấy Subaru Levorg không có nhiều thay đổi lớn ở thiết kế nhưng công nghệ tự lái là điểm nổi bật của xe.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, Subaru Levorg thế hệ thứ hai sẽ ra mắt tại Triển lãm Ô tô Tokyo vào ngày 23/10. Dựa trên những hình ảnh teaser mới được hãng hé lộ gần đây, có thể thấy chiếc xe trong ảnh trông giống phiên bản sẵn sàng được sản xuất thương mại hơn là một nguyên mẫu cơ bản.

Teaser mới của Subaru Levorg

Hình ảnh teaser cho thấy Levorg từ góc nhìn 3/4 phía sau. So với thế hệ hiện tại, Subaru Levorg vẫn có một đường gấp riêng trong chắn bùn nối với cụm đèn hậu. Cụm đèn hậu cũng được tái thiết kế thon gọn và dài hơn.

Subaru Levorg có cụm đèn hậu tái thiết kế thanh mảnh hơn.

Trong khi thiết kế bên ngoài của Subaru Levorg không có gì thay đổi lớn, thì một số cập nhật về công nghệ lại là điểm nổi bật ở thế hệ mới này. Trong teaser, hãng đã nói rằng không gian ô tô là “trong thời đại công nghệ tự lái đang lan rộng”. Điều này cho thấy nhiều khả năng Levorg sẽ có công nghệ tự lái.

Trong danh sách ra mắt tại Triển lãm Ô tô Tokyo, Subaru cũng đã cung cấp cái tên WRX STI EJ20 Final Edition, nhưng ở thời điểm hiện tại, chỉ có một vài hình ảnh về mẫu xe này. Các tinh chỉnh trên xe bao gồm bộ mâm BBS 19 inch được sơn vàng theo phong cách của những chiếc Subies tốc độ trước đó. Subaru sẽ tổ chức quay số trúng thưởng tại Nhật Bản để chọn ra những cá nhân may mắn.

Subaru WRX STI EJ20 Final Edition với bộ mâm màu vàng ấn tượng.

Ảnh: Motor1.com

Sự xuất hiện của WRX STI cũng là lời tạm biệt với động cơ EJ20 ban đầu đã có từ năm 1989 và nhiều biến thể khác nhau. Nhà máy phát điện cuối cùng sẽ ngừng sản xuất vào tháng 03/2020. Tại Nhật Bản, WRX STi vẫn sẽ sử dụng một phiên bản của nhà máy này cho đến cuối năm 2019.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading