Subaru Levorg V-Sport mời khách giá hơn 670 triệu đồng

Thị trường ô tô | 25/11/2019

Tại Nhật Bản, Subaru Levorg V-Sport có giá khởi điểm 3.150.000 yên (hơn 670 triệu đồng). Được biết, phiên bản V-Sport có sức mạnh cao gấp đôi so với phiên bản trang bị động cơ 2 lít hút khí tự nhiên và có sức mạnh mã lực đạt chỉ số đến 300.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Subaru Levorg V-Sport mời khách giá hơn 670 triệu đồng

Subaru Levorg V-Sport mời khách giá hơn 670 triệu đồng

Theo ô tô 360, Subaru Levorg V-Sport được giới thiệu tại thị trường quê nhà Nhật Bản. Xe có sự kết hợp giữa động cơ boxer 2 lít mạnh 300 mã lực và giảm xóc Bilstein. Những điểm mới bao gồm lazăng 18 inch màu đen, trang trí màu đen ở cản trước và thân xe.

Phiên bản V-Sport có sức mạnh cao gấp đôi so với phiên bản trang bị động cơ 2 lít hút khí tự nhiên. Combo khung gầm và động cơ kể trên được cho là sẽ tạo ra cảm giác lái mềm mại hơn so với WRX. Mặc dù vậy, hộp số CVT vẫn là tùy chọn duy nhất.

Subaru Levorg V-Sport mạnh mẽ

Hệ dẫn động 4 bánh đối xứng (SAWD) trong Subaru Levorg V-Sport tận dụng bộ ly hợp điều khiển điện tử để phân chia mô-men xoắn, mặc định là 60% cho trục trước và 40% cho trục sau.

Trong khi đó, hệ thống Subaru Active Torque Vectoring (SATV) có nhiệm vụ điều chỉnh sự phân chia mô-men xoắn giữa các bánh xe bên trong và bên ngoài để ngăn chặn tình trạng trượt bánh và tăng cường khả năng xử lý khi vào cua gấp. Ngoài ra, trọng tâm thấp hơn của động cơ boxer giúp hạn chế việc xe bị nghiêng và lắc.

Subaru Levorg V-Sport đảm bảo độ chuẩn xác

So với các phiên bản Levorg khác, người hâm mộ có thể dễ dàng khám phá ra Subaru Levorg V-Sport có vẻ ngoài hầm hố hơn. Hơn nữa, xe cũng đi kèm khá nhiều tùy chọn như phiên bản tiêu chuẩn. Bên trong, xe có ghế thể thao và trang trí piano black. Danh sách công nghệ bao gồm hệ thống thông tin giải trí hàng đầu của Subaru và bộ tính năng hỗ trợ người lái Eyesight.

Mặc dù không có tùy chọn số sàn, công suất 300 mã lực là đủ mạnh mẽ đối với Subaru Levorg V-Sport. Biến thể GT vốn chỉ mạnh 264 mã lực nhưng vẫn có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 6,36 giây. Các điểm nổi bật khác của xe bao gồm đường khâu tương phản màu bạc cho bọc ghế, thiết kế màu đen đối với gương chiếu hậu, cản sau và khu vực logo.

Subaru Levorg V-Sport trang bị hiện đại

Phiên bản đặc biệt sắp được bán ra tại Nhật Bản với giá khởi điểm 3.150.000 yên (hơn 670 triệu đồng).

Subaru Levorg thế hệ mới dự kiến sẽ đến vào giữa năm 2020 với động cơ boxer mới và ngoại thất cập nhật. Xe thực sự đã được tiết lộ tại triển lãm ôtô Tokyo 2019. Lúc đó, Subaru cho biết rằng động cơ 4 xi-lanh đặt phẳng sẽ ra mắt công nghệ đốt cháy mới để tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Subaru Levorg V-Sport tùy chọn đa dạng

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading