Subaru WRX, STI, BRZ và Impreza được lên lịch xuất chiến

Thị trường ô tô | 19/08/2020

Subaru WRX, STI, BRZ và Impreza thế hệ mới đã được hãng xe Nhật bật mí nằm trong lịch trình ra mắt sản phẩm mới từ nay đến năm 2024.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Subaru WRX, STI, BRZ và Impreza được lên lịch xuất chiến.

Subaru WRX, STI, BRZ và Impreza được lên lịch xuất chiến.

Theo tin tức ô tô, Subaru WRX, STI, BRZ và Impreza cùng nhiều mẫu xe khác đã được hãng xe Nhật hé lộ kế hoạch sản xuất, giới thiệu sản phẩm mới từ nay đến năm 2024.

Xe hiệu suất Subaru BRZ hẹn gặp người hâm mộ vào đầu 2021.

Xe hiệu suất Subaru BRZ hẹn gặp người hâm mộ vào đầu 2021.

Mối quan tâm đặc biệt đối với những người hâm mộ xe hiệu suất là Subaru BRZ mới sẽ đến vào mùa xuân năm 2021. Đã có thông tin bật mí rằng BRZ/Toyota 86 thế hệ mới đang được phát triển và hình ảnh rò rỉ có vẻ xác nhận điều này. Xe có thể tăng công suất lên tới 220 mã lực với động cơ hút khí tự nhiên hoặc 255 mã lực với động cơ tăng áp.

Một mẫu xe động cơ tăng áp khác là Subaru WRX thế hệ mới cũng sẽ ra mắt vào mùa thu năm sau. Riêng phiên bản STI sẽ đến vào cuối năm 2022. Được biết, Subaru WRX có thể sản sinh công suất 300 mã lực và tăng lên 400 mã lực đối với bản STI.

Nằm giữa 2 sự kiện ra mắt xe mới trên chính là dòng xe điện all-new của Subaru đang được phát triển cùng với Toyota. Xe hiện vẫn chưa có tên chính thức nhưng xác định thời điểm trình làng là vào mùa xuân năm 2022.

Danh sách sản phẩm mới của Subaru cực kỳ đa dạng.

Danh sách sản phẩm mới của Subaru cực kỳ đa dạng.

Điều đáng chú ý là Impreza thế hệ mới được cho là sẽ sản xuất vào năm 2023, rất lâu sau khi các mẫu xe WRX và STI ra mắt. Impreza đang là mẫu xe riêng biệt trong vài năm nay nhưng điều này cho thấy sự tách biệt hơn nữa giữa xe cấp thấp của Subaru và WRX hiệu suất cao. Trước Impreza, các phiên bản mới của Subaru Legacy, Outback và Ascent sẽ ra mắt vào mùa xuân và mùa hè năm 2022.

Subaru Crosstrek mới sẽ xuất hiện vào năm 2023 giống như Impreza. Riêng phiên bản ô tô off-road Crosstrek Wilderness sẽ ra mắt sau đó. Trong khi đó, Subaru sẽ cung cấp các phiên bản Wilderness của Forester và Outback vào mùa xuân năm 2021.

Xe Subaru mới còn có thể xuất hiện sớm hơn dự kiến.

Xe Subaru mới còn có thể xuất hiện sớm hơn dự kiến.

Các mốc thời gian kể trên có thể là thời điểm sản xuất dự kiến. Nói cách khác, việc xe ra mắt thực tế, vén màn cho công chúng chiêm ngưỡng có khả năng diễn ra sớm hơn nữa. Do đó, chúng ta có thể thấy BRZ mới xuất hiện vào cuối năm nay.

(Nguồn ảnh: Internet)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading