Subaru WRX STI EJ20 Final Edition được giới thiệu tại quê nhà Nhật Bản

Thị trường ô tô | 27/09/2019

Ngoài động cơ boxer đặc trưng, Subaru WRX STI EJ20 Final Edition còn trang bị lazăng BBS 19 inch và logo đặc biệt.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Subaru WRX STI EJ20 Final Edition được giới thiệu tại quê nhà Nhật Bản

Subaru WRX STI EJ20 Final Edition được giới thiệu tại quê nhà Nhật Bản

Theo tin tức ô tô, Subaru WRX STI EJ20 Final Edition vừa được giới thiệu tại Nhật Bản để kỷ niệm sự kết thúc sản xuất động cơ boxer cùng tên sau hơn 30 năm xuất hiện trong những mẫu xe hiệu suất của hãng. Động cơ EJ20 được giới thiệu trong Subaru Legacy vào năm 1989. Kể từ đó, động cơ boxer này đã tiếp tục cung cấp năng lượng cho một số mẫu xe đường phố và xe đua mang tính biểu tượng của công ty, bao gồm cả STI trên thị trường Nhật Bản.

Subaru WRX STI EJ20 Final Edition đặc sắc

Thông số kỹ thuật đầy đủ về mẫu xe hơi mới Subaru WRX STI EJ20 Final Edition sẽ được đăng trên trang dành riêng của website Subaru tại Nhật Bản. Hãng đã tiết lộ mẫu xe đặc biệt này sẽ có số lượng giới hạn. Ngoài động cơ EJ20, xe còn trang bị lazăng BBS 19 inch và logo "EJ20 Final Edition". Subaru cho biết rằng hãng sẽ trưng bày phiên bản này tại triển lãm ôtô Tokyo 2019 diễn ra từ ngày 23/10.

Subaru WRX STI EJ20 Final Edition trang bị tân tiến

"Các mẫu xe WRX STI với động cơ EJ20 hiện chỉ được bán tại Nhật Bản. Các mẫu xe STI được bán ở thị trường nước ngoài có các loại động cơ khác và việc sản xuất các động cơ đó vẫn sẽ tiếp tục", Subaru cho biết. Điều này có nghĩa là Subaru WRX STI EJ20 Final Edition rất khó có khả năng xuất hiện bên ngoài Nhật Bản. Bên cạnh đó, STI mới cũng sẽ không trình làng trong tương lai gần vì WRX và STI vẫn còn dựa trên nền tảng thế hệ cũ.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading