SUV điện lấy cảm hứng từng Ford Mustang chốt lịch ra mắt

Thị trường ô tô | 24/10/2019

SUV điện lấy cảm hứng từng Ford Mustang sẽ chính thức ra mắt tại sự kiện đặc biệt tại Los Angeles và mở bán vào cuối năm nay.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

SUV chạy điện lấy cảm hứng từ Ford Mustang sắp ra mắt

Theo tin tức ô tô, mới đây Ford đã tung hình ảnh phác thảo chính thức thứ hai của chiếc SUV điện lấy cảm hứng từ Mustang sắp ra mắt thông qua một video ngắn và tiết lộ ngày ra mắt toàn cầu vào 17/11 tới trong một sự kiện đặc biệt tại Los Angeles trước thềm Triển lãm Ô tô Los Angeles.

Hình ảnh phác thảo mới cho thấy các đường nét cơ thể của chiếc SUV chạy điện sắp ra mắt thể hiện mối liên hệ với Ford Mustang; bao gồm các đường nét đặc biệt mạnh mẽ ở hai bên, hình dáng vòm cửa sổ và mui xe dốc. Cả đèn pha và đèn hậu cũng xuất hiện những sọc Mustang đặc trưng.

Hình ảnh phác thảo của chiếc SUV chạy điện lấy cảm hứng từ Ford Mustang.

Cho đến nay, không có nhiều thông tin về chiếc SUV chạy điện lấy cảm hứng từ Ford Mustang ngoài khả năng đạt phạm vi lái xe hơn 600 km trên chu kỳ WLTP. Đây sẽ là mẫu xe điện đầu tiên của Ford với nền tảng mới và dự kiến sẽ có sẵn cả hai phiên bản dẫn động cầu sau và dẫn động bốn bánh.

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, thời gian mở bán mẫu SUV điện mới lấy cảm hứng từ Mustang của Ford sẽ là vào cuối năm 2020. Các báo cáo gần đây cho biết xe sẽ được bán trên thị trường với tên gọi Mach-E. Thêm vào đó, khách hàng cũng sẽ nhận được hai năm sạc miễn phí.

Mô hình sẽ chính thức ra mắt vào 17/11 dưới dạng một concept gần như là phiên bản sản xuất. Ford công bố thêm chi tiết và tên cuối cùng của mẫu SUV này trong sự kiện đặc biệt tại Los Angeles vào tháng tới.

*Ford Châu Âu chú thích ngày 18/11 do chênh lệch múi giờ với Los Angeles

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading