SUV - Xe cho trải nghiệm người dùng tốt nhất 2020

Thị trường ô tô | 01/08/2020

SUV đứng đầu danh sách xe có trải nghiệm người dùng tốt nhất 2020, theo thống kê của Wards Auto. Trong đó, Kia Seltos là mẫu xe có giá rẻ nhất, ngang hàng với loạt đối thủ đắt tiền.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

SUV đứng đầu danh sách xe có trải nghiệm người dùng tốt nhất 2020.

SUV - Xe cho trải nghiệm người dùng tốt nhất 2020.

Theo tin tức 360, danh sách xe có trải nghiệm người dùng tốt nhất 2020 được thống kê bởi Wards Auto có sự xuất hiện của hàng loạt mẫu SUV. 

Được biết, trong bối cảnh công nghệ hiện đại đang được tích hợp nhiều trên các mẫu xe ô tô, một trong những danh mục đánh giá được bổ sung gần đây là trải nghiệm người dùng (UX). Trong đó, các mẫu xe có tên trong hạng mục này phải đối đầu với nhau thông qua các tính năng, đặc trưng và khả năng phục vụ người dùng mà xe mang lại.

Danh sách xe có trải nghiệm người dùng tốt nhất 2020 thống kê bởi Wards Auto.

Danh sách xe có trải nghiệm người dùng tốt nhất 2020 thống kê bởi Wards Auto.

Trước đây, danh mục này đã được đề ra với mục đích tập trung đánh giá về khía cạnh công nghệ và chức năng của nội thất xe. Tuy nhiên, quá trình đánh giá hiện gặp phải thách thức khi dịch Covid-19 làm giảm số lượng xe tham gia. Cuối cùng, chỉ có 18 mẫu xe vượt qua vòng loại và đáp ứng các yêu cầu đánh giá.

Theo khám phá ô tô, tiêu chí trải nghiệm người dùng UX chú ý đến những hệ thống công nghệ trong xe. Quy trình đánh giá không chỉ tính đến số lượng trang bị mà còn xem xét các tính năng hoạt động có tốt không và có dễ sử dụng không.

Đánh giá xe có trải nghiệm người dùng tốt nhất 2020 được kiểm tra khắt khe.

Đánh giá xe có trải nghiệm người dùng tốt nhất 2020 được kiểm tra khắt khe.

Điều này đặc biệt quan trọng bởi vì công nghệ hiện đại đang bị cho là khiến người lái mất tập trung, phân tâm và rời mắt khỏi đường. Như vậy, mọi chi tiết từ bố trí màn hình cảm ứng đến kết nối điện thoại thông minh và độ hiệu quả của các hệ thống hỗ trợ người lái đều được đánh giá chặt chẽ.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi những mẫu SUV/crossover thống trị danh sách này. Các mẫu xe sang trọng bao gồm Audi Q7, BMW X7 và Mercedes CLA-Class. Những mẫu xe không phải SUV khác bao gồm Subaru Legacy và Hyundai Sonata.

Tất nhiên, không phải tất cả xe có trải nghiệm người dùng tốt nhất đều có giá cao. Kia Seltos đã lọt vào danh sách top 10 năm nay mặc dù chỉ có giá chưa đến 30.000 USD (688 triệu đồng). Chevrolet Trailblazer mới là mẫu xe rẻ thứ 2 xếp sau Kia Seltos. Top 10 mẫu xe có trải nghiệm người dùng tốt nhất 2020 còn có sự xuất hiện của Ford Escape, Toyota Highlander và Volkswagen Atlas Cross Sport.

Danh sách xe có trải nghiệm người dùng tốt nhất 2020:

(Nguồn ảnh: WardsAuto)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading