Suzuki nâng thời hạn bảo hành động cơ và hộp số lên 5 năm/150.000 km

Thị trường ô tô | 19/03/2021

Sau Hyundai, đến lượt Suzuki Việt Nam tăng thời hạn bảo hành động cơ và hộp số từ 03 năm/100.000 km lên 05 năm/150.000 km đối với các mẫu xe Eritiga, XL7, Swift và Ciaz.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Cuộc chiến doanh số của các hãng xe ô tô không chỉ dừng ở sản phẩm và giá bán mà còn ở chính sách hậu mãi. Chính sách hậu mãi tốt là cơ sở để khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối vào các hãng xe, đồng thời tăng mức độ uy tín của hãng trên thị trường ô tô

Sau Hyundai, Suzuki Việt Nam mới đây đã chính thức thông báo tăng thời hạn bảo hành động cơ và hộp số cho 4 dòng xe du lịch đang được phân phối trên thị trường. Cụ thể, khách hàng mua các mẫu xe gồm New Ertiga, XL7, Ciaz và New Swift sẽ được hưởng chính sách bảo hành 05 năm/150.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) thay vì 03 năm/100.000 km như trước.

Suzuki XL7 2021 đang bán tại Việt Nam 1

Suzuki XL7 2021 đang bán tại Việt Nam.

Chính sách bảo hành mới bắt đầu có hiệu lực từ 16/03/2021 và áp dụng đối với các xe thực hiện bảo dưỡng đầy đủ theo đúng lịch bảo dưỡng tại các Đại lý ủy quyền của VISUCO. Đáng chú ý, chính sách mới chỉ áp dụng với phần động cơ, hộp số. Các bộ phận khác của xe vẫn tiếp tục áp dụng chính sách bảo hành hiện hành.

Khách hàng đã mua xe trong quá khứ cũng được áp dụng chính sách mới, tuy nhiên, thời gian bảo hành được tính từ ngày giao xe. Chi tiết số VIN (khung) cụ thể như sau:

  • Suzuki Ertiga: số VIN bắt đầu bằng MHYANC22~
  • Suzuki XL7: số VIN bắt đầu bằng MHYANC22~
  • Suzuki Ciaz: số VIN bắt đầu bằng MMSCVC41~ hoặc MMSVC41S~
  • Suzuki Swift: số VIN bắt đầu bằng MMSDZC63~.

Suzuki Eritga 2021 đang bán tại Việt Nam 1

Suzuki Ertiga 2021 đang bán tại Việt Nam.

Hiện nay, Suzuki là một trong những hãng xe hơi có dòng sản phẩm ít ỏi và kém phong phú nhất tại thị trường Việt Nam. Mặc dù có mức giá khá tốt nhưng thiết kế không ấn tượng, trang bị kém hấp dẫn là lý do khiến các mẫu xe hơi Suzuki khó cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc.

Kết thúc tháng 02/2021 vừa qua, Việt Nam Suzuki chỉ giao tới khách hàng tổng cộng 527 xe hơi Suzuki. Trong đó, doanh số bán hàng của 4 mẫu xe du lịch chỉ đạt 279 xe.

Từ ngày 06/03 - 27/03/2021, Việt Nam Suzuki tổ chức chuỗi sự kiện giao lưu gặp gỡ và chăm sóc khách hàng tại hệ thống Đại lý ô tô ủy quyền trên toàn quốc . Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được kiểm tra, tư vấn chăm sóc xe, nhận các khuyến mãi hấp dẫn khi mua xe,... cùng nhiều hoạt động khác.

Bên cạnh đó, kể từ tháng 12/2020, Việt Nam Suzuki cũng đã triển khai chiến dịch tăng cường chống rỉ tại vị trí mặt trong của tay nắm cửa cho xe Suzuki XL7 và New Ertiga. Khách hàng sở hữu xe có thể mang xe đến đại lý ủy quyền gần nhất để được tăng cường chống rỉ với thời gian thực hiện ước tính khoảng 2 giờ/xe. Ngoài ra, Các xe mới đang được bán tại các đại lý cũng đã được tăng cường chống rỉ tại vị trí tay nắm cửa.

Ảnh: Ngô Minh

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading