Tesla Model 3 lấn sân sang châu Âu

Thị trường ô tô | 21/01/2019

Tesla Model 3 tại châu Âu trong thời gian tới được coi là điều rất quan trọng để Tesla đứng vững trong giai đoạn khó khăn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tesla Model 3 lấn sân sang châu Âu

Tesla Model 3 lấn sân sang châu Âu

Theo tin tức ô tô,​ Tesla Model 3 đã nhận được sự chấp thuận để kinh doanh tại thị trường ô tô châu Âu. Theo Tesla, những chiếc Model 3 đầu tiên sẽ đến châu Âu vào cuối tháng 2 tới. Việc phê duyệt bán Tesla Model 3 tại châu Âu được ban hành bởi cơ quan RDW của Hà Lan. Sự ra mắt của model 3 tại châu Âu được coi là điều rất quan trọng đối với Tesla, đặc biệt là sau khi CEO Elon Musk tiết lộ rằng công ty phải đối mặt với một con đường rất khó khăn ở phía trước.

Tesla Model 3 chuẩn bị chiến đấu trên thị trường mới

Tesla gần đây đã thông báo cắt giảm 7% lực lượng lao động của hãng (tương đương với hơn 3.000 việc làm) để mang lại lợi nhuận cho các phiên bản giá thấp hơn sắp tới của Model 3. Mặc dù giảm một nửa tín dụng thuế liên bang của Mỹ, CEO Tesla vẫn tin rằng doanh số từ châu Âu và Trung Quốc sẽ giúp công ty tiếp tục đứng vững. Vào quý III/2018, Tesla cho biết thị trường sedan cao cấp cỡ trung ở châu Âu lớn hơn gấp đôi so với cùng phân khúc tại Mỹ.

Tesla Model 3 gây áp lực cho các mẫu xe hiện tại trong khu vực

Sự xuất hiện của mẫu xe hơi mới từ Tesla tại châu Âu chắc chắn sẽ gây áp lực lớn hơn cho các mẫu xe cao cấp truyền thống nước Đức có cùng mức giá. Hiện tại, mẫu xe này đang bán chạy hơn BMW 3-Series ở Mỹ. Các nhà phân tích thừa nhận rằng với sự cạnh tranh từ Tesla, doanh số phân khúc xe truyền thống sẽ có sự biến động bởi lẽ Model 3 không chỉ “cướp đi” doanh số của sedan cao cấp cỡ trung mà còn từ các mẫu SUV cỡ trung.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading