Tesla Model X bất cẩn lùi bước, bay cửa khóc sướt mướt

Thị trường ô tô | 27/01/2019

Chủ xe Tesla Model X trongl lúc lùi xe đã bất cẩn mở toang cửa. Kết quả của tai nạn trên chính là bộ cửa mở kiểu chim sải cánh đã kẹt tại cổng và biến dạng hoàn toàn. Đây có thể là 1 bài học đắt tiền về tính cẩn thận của người lái khi sử dụng ô tô, đặc biệt khi cần phải dùng cửa xe.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tesla Model X bất cẩn lùi bước, bay cửa khóc sướt mướt

Tesla Model X bất cẩn lùi bước, bay cửa khóc sướt mướt

Theo tin tức ô tô thế giới, chủ sở hữu Tesla Model X quay trong đoạn clip đã quên đóng cửa mở dọc xe trong lúc di chuyển khỏi ga ra đỗ xe, khiến cho xe phải “gãy cánh” . Được biết, hình ảnh trên thu được thông qua camera an ninh của chủ nhà và đã xuất hiện trên trang truyền thông đăng tải video Youtube.

Qua quan sát sự kiện, độc giả có thể thấy người lái sau khi đóng cửa 1 bên xe đã quên mất cửa còn lại vẫn mở. Do vậy, trong lúc lăn bánh khỏi nhà đỗ xe đã bị vướng lại và dẫn đến cửa xe biến dạng nặng. Người xem cẩn thận có thể nghe thấy tiếng trẻ em khóc và nhận thấy sự tuyệt vọng của người phụ nữ lái xe trong tai nạn ô tô này khi mẫu xe thông minh phát tiếng kèn báo cửa xe có vấn đề.

video

Đoạn clip quay lại Tesla Model X lùi xe làm hư cửa

Thú vị khi khám phá rằng, trên hàng loạt các diễn đoàn của người dùng Tesla, có nhiều tay lái thú nhận việc quên đóng cửa và dẫn đến thiệt hại tài sản thường xảy ra đối với mẫu xe điện thông minh này. Nhóm này cũng cho biết quá trình sửa chữa xe sẽ tốn khá nhiều chi phí và thời gian nên việc tìm 1 phương tiện khác để sử dụng trong lúc chờ là 1 lời khuyên đáng cân nhắc.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading