Thị trường ô tô tháng 12: xe đô thị giá rẻ cũng khuyến mãi hấp dẫn tại đại lý

Thị trường ô tô | 01/12/2019

Không chỉ xe sang hay xe hạng trung, các mẫu xe giá rẻ tại Việt Nam cũng được đại lý khuyến mãi hấp dẫn cuối năm trước Tết Nguyên Đán.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Thị trường ô tô tháng 12, xe giá rẻ cũng giảm giá hấp dẫn 1

Thị trường ô tô Việt Nam vào cuối năm thường nhộn nhịp hơn hẳn khi các hãng ô tô liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi kích cầu mua sắm xe chơi Tết của khách hàng, đồng thời xả hàng tồn cuối năm để chào đón những mẫu xe mới sẽ cập bến Việt Nam trong năm tới.

Trong khi phân khúc xe hạng sang và xe hạng trung liên tục được giảm giá tiền mặt đến vài trăm triệu đồng cùng các ưu đãi phụ kiện, chính sách hỗ trợ thì các mẫu xe đô thị quốc dân giá rẻ cũng nằm theo dòng sự kiện nhưng được ưu đãi ở các mức vài chục triệu đồng cùng phụ kiện ưu đãi.

Cụ thể, đại lý tại Hà Nội khuyến mãi cho khách hàng mua mẫu xe quốc dân Toyota Vios từ 25-40 triệu đồng khi mua xe trong tháng 12, bao gồm cả mức giảm giá tiền mặt và tặng phụ kiện hấp dẫn. Trong đó, phiên bản Vios E MT và E CVT đều được giảm giá 25 triệu đồng tiền mặt và tặng bộ phụ kiện bao gồm dán kính, trải sàn và ghế da. Phiên bản Vios G được giảm giá 25 triệu đồng tiền mặt, tặng 1 năm bảo hiểm vật chất và tặng bộ phụ kiện dán kính, trải sàn, camera lùi.

Toyota Vios giảm giá 25 triệu đồng tại đại lý Hà Nội 1

Honda City có mức ưu đãi tốt hơn khi được khuyến mãi giảm giá 25 triệu đồng tiền mặt và tặng kèm bộ phụ kiện trị giá 20 triệu đồng tại đại lý Hà Nội. Mức giá khuyến mãi cùng ưu đãi có giá trị tương đương đi kèm nhằm giúp City cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ Toyota Vios, Hyundai Accent,...

Honda khuyến mãi 25 triệu đồng tiền mặt tại đại lý 1

Cùng nằm trong danh sách những mẫu xe được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, Hyundai Grand i10 tại đại lý được ưu đãi từ 10-15 triệu đồng tùy phiên bản. Trong đó, phiên bản 1.2 AT và sedan 1.2 AT đang được giảm giá cao nhất là 15 triệu đồng; phiên bản sedan 1.2 MT giảm 12 triệu đồng; phiên bản  1.2 MT, 1.2 MT Base và sedan 1.2 MT Base giảm 10 triệu xuống 360 triệu đồng.

Hyundai Grand i10 tại đại lý được ưu đãi từ 10-15 triệu đồng tùy phiên bản 1

Với mẫu xe đô thị giá rẻ Kia Morning, một số đại lý áp dụng chương trình khuyến mãi 10 triệu đồng tiền mặt với phiên bản AT Luxury và tặng thêm gói bảo dưỡng miễn phí 2 năm hoặc 20.000 km (tùy điều kiện nào tới trước). Khách mua các phiên bản khác cũng sẽ nhận được nhận khuyến mãi gói bảo dưỡng miễn phí 2 năm hoặc 20.000 km.

Kia Morning khuyến mãi 10 triệu đồng tiền mặt với phiên bản AT Luxury tại đại lý 1

Đại lý Toyota cũng áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho Toyota Wigo từ 10-30 triệu đồng tiền mặt. Cụ thể, khách hàng mua Toyota Wigo tại đại lý Hà Nội trong tháng 12 sẽ được giảm giá 15 triệu đồng tiền mặt với phiên bản số sàn, giảm 30 triệu đồng tiền mặt với phiên bản số tự động. Cả hai phiên bản đều được tặng thêm bộ phụ kiện gồm ghế da, dán kính và thảm trải sàn.

Toyota Wigo được ưu đãi từ 10-30 triệu đồng tiền mặt tại đại lý 1

Như vậy, thời điểm cuối năm cũng là cơ hội thuận lợi để khách hàng có nhu cầu mua những mẫu xe đô thị giá rẻ lại càng rẻ hơn. Bên cạnh đó, những ưu đãi về phụ kiện cùng chính sách bảo dưỡng đi kèm cũng là cách để các đại lý tăng sức hot của xe trên thị trường ô tô Việt Nam.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading