Thật may mắn, BMW 5-Series 2020 không sử dụng lưới tản nhiệt khổng lồ

Thị trường ô tô | 30/10/2019

Nguyên mẫu BMW 5-Series 2020 chạy thử mới đây đã đánh tan lo lắng của nhiều người về bộ lưới tản nhiệt khổng lồ từng gây thất vọng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

BMW 5-series 2020 chạy thử.

BMW 5-series 2020 ngụy trang chạy thử

Theo tin tức ô tô, BMW đã sẵn sàng cho ra mắt phiên bản cập nhật của G30 5-Series (được gọi là LCI ở Bavaria). Nhiều người sợ rằng chiếc xe sẽ sở hữu bộ lưới tản nhiệt khổng lồ đáng thất vọng như trên LCI 7-Series hoặc BMW M3 mới. Tuy nhiên, chúng ta có thể thở phào nhẹ nhõm vì một nguyên mẫu chạy thử được phát hiện gần đây đã không sở hữu bộ lưới tản nhiệt đáng sợ này.

BMW 5-series 2020.

Dựa trên nguyên mẫu chạy thử, BMW 5-Series sở hữu một vóc dáng khác ít góc cạnh hơn với lưới tản nhiệt hình quả thận đặc trưng không có gì nổi bật đi kèm đèn pha thanh mảnh hơn. Nhìn tổng thể, có thể thấy BMW đang muốn tạo nên một thiết kế mặt trước vượt trội hơn các đối thủ của mình là Mercedes E-Class và Audi A6. Một điểm mới nữa được hé lộ thông qua nguyên mẫu chạy thử là cản trước và cản sau, trong khi cụm đèn hậu dường như cũng được tái thiết kế mỏng hơn. Xe cũng sở hữu bộ mâm 5 chấu kép màu bạc và ống xả kép đối xứng.

BMW 5-series 2020 sở hữu đèn hậu mỏng hơn.

Hãng vẫn chưa công bố bất cứ thông tin nào về những trang bị nội thất cho BMW 5-series 2020 nhưng nguyên mẫu thử nghiệm được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch rộng hơn, đi kèm với màn hình thông tin giải trí lớn hơn và các nút điều khiển mới trên vô lăng.

Nội thất BMW 5-series 2020.

Về động cơ, BMW dự kiến ​​sẽ bổ sung bộ lọc hạt xăng, đồng thời ra mắt thêm phiên bản chạy điện. Nhiều khả năng sẽ có một mô hình PHEV mạnh mẽ 6 xy-lanh cho công suất 388 mã lực, phù hợp với 530e hiện tại. BMW 5-Series nâng cấp sẽ được hé lộ vào đầu năm tới và mở bán ngay sau khi ra mắt.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading