The Gallery Rolls-Royce Phantom: Phiên bản đặc biệt dưới bàn tay hoạ sỹ già

Thị trường ô tô | 20/02/2020

The Gallery Rolls-Royce Phantom là tác phẩm mà hãng xe Anh quốc tôn vinh hoạ sỹ Mahlangu đến từ Nam Phi, chiếc xe là phiên bản đặc biệt chứa đựng văn hoá dân tộc.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mahlangu được biết đến là 1 hoạ sỹ nổi tiếng toàn cầu người Nam Phi và được xem như là vật báu quốc gia này. Bà đã dành cả cuộc đời để chia sẻ di sản văn hóa của mình thông qua những bức tranh trừu tượng và những bức tranh vẽ trên tường được lấy cảm hứng từ dân tộc vô thần Ndebele.

Đến nay, hoạ sỹ Mahlangu đã 84 tuổi được tôn kính nhất ở Châu Phi, các tác phẩm của bà được tìm thấy ở nhiều viện bảo tàng, bộ sưu tập cá nhân và doanh nghiệp.

The Gallery Rolls-Royce Phantom: Phiên bản đặc biệt dưới bán tay hoạ sỹ già a1

Hoạ sỹ Mahlangu bên tác phẩm đặc biệt của mình

Hoạ sỹ Mahlangu được một khách hàng của thương hiệu ô tô Rolls-Royce tại Nam Phi ủy quyền để tạo ra một không gian trưng bày The Gallery độc đáo. Được biết, bà cũng trở thành nghệ sĩ Nam Phi đầu tiên sáng tạo tác phẩm nghệ thuật trong không gian trưng bày The Gallery và chiếc xe được đặt tên là "The Mahlangu Phantom".

Chiếc xe hơi mới được hoạ sỹ người Nam Phi ghi dấu ấn đặc biệt chính là dòng xe biểu trưng Rolls-Royce Phantom. Theo đó, mẫu xe siêu sang Phantom có khoang nội thất được phủ tấm kính dài dọc theo khu vực táp-lô với những hoạ tiết đặc biệt.

Đây là The Gallery – Một không gian trưng bày độc đáo trên Phantom, nơi đem lại cho khách hàng cơ hội duy nhất để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật mang tính cá nhân cao. Được đặt ở trung tâm phía trước, The Gallery trở thành tâm điểm cho nội thất của Phantom.

The Gallery Rolls-Royce Phantom: Phiên bản đặc biệt dưới bán tay hoạ sỹ già a2

Nội thất xe phiên bản đặc biệt - The Mahlangu Phantom

Nhằm lưu giữ các di sản văn hóa của mình đã cống hiến, Mahlangu đã thành lập một trường nghệ thuật tại quê nhà ở tỉnh Mpumalanga, ở đây bà sẽ là người cố vấn cho các nghệ sĩ trẻ với phong cách thiết kế truyền thống của Ndebele.

Một phần doanh thu của xe Phantom ‘The Mahlangu Phantom’ sẽ được tặng cho trường và sử dụng để hỗ trợ cho một triển lãm mang tên Hồi Tưởng kể về cuộc đời hấp dẫn của bà và vinh danh những đóng góp to lớn của bà đối với nghệ thuật đương đại Châu Phi.

César Habib - Giám đốc khu vực của Rolls-Royce Motor Cars Trung Đông và Châu Phi chia sẻ: “Tôi vui mừng được giới thiệu xe Phantom ‘'The Mahlangu Phantom'’, biểu tượng tiêu biểu của nghệ thuật đương đại Châu Phi.

Không gian trưng bày The Gallery là một môi trường độc đáo cho khách hàng của chúng tôi thể hiện cá tính và sáng tạo nghệ thuật. Chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu tác phẩm của hoạ sĩ Mahlange bên trong không gian của chiếc Phantom này”.

The Gallery Rolls-Royce Phantom: Phiên bản đặc biệt dưới bán tay hoạ sỹ già a3

“Tiến sĩ Mahlangu được hoan nghênh trên toàn cầu bởi những đóng góp to lớn thông qua các tác phẩm nghệ thuật trừu tượng, tươi sáng từ khi lên 10 tuổi. Chúng tôi rất vui mừng khi được chỉ định làm triển lãm Hồi Tưởng quan trong này để vinh danh hoạ sĩ Mahlangu và đóng góp quan trọng của bà vào nghệ thuật đương đại Châu Phi”, Craig Mark - Giám đốc Phòng trưng bày Melrose, đại diện toàn cầu của Mahlangu cho biết.

Để kỷ niệm nhiệm vụ độc đáo này, Rolls-Royce đã sản xuất một bộ phim sâu sắc để giới thiệu về sự nghiệp và các thành tựu nghệ thuật của hoạ sĩ vĩ đại Esther Mahlangu.

The Gallery Rolls-Royce Phantom: Phiên bản đặc biệt dưới bán tay hoạ sỹ già a4

Được biết, đến nay ngoài sự thành công của Phantom, Rolls-Royce còn đang sở hữu siêu SUV là Cullinan được đánh giá cao. Rolls-Royce Cullinan chính hãng hiện đã có mặt tại Việt Nam với mức giá khoảng 40 tỷ đồng. Phiên bản tiêu chuẩn của xe được niêm yết với giá 32 tỷ đồng, khách hàng có thể tuỳ chọn cá nhân hoá chiếc xe của mình khi đặt mua.

Nguồn ảnh: Rolls-Royce Motor Cars Hanoi

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading