Thử nghiệm xe chống đạn, công việc hết sức mạo hiểm

Thị trường ô tô | 18/02/2019

Để tạo ra những chiếc xe chống đạn đủ khả năng bảo vệ những người dùng đặc biệt khỏi những sự tấn công bằng súng đạn, các hãng cung cấp xe chống đạn phải tiến hành những thử nghiệm thực tế trước khi xe được giao tới tay khách hàng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Để nâng cấp khả năng bảo vệ người dùng xe hơi cho những chiếc xế hộp, các hãng chuyên cung cấp xe chống đạn sẽ trang bị kính xe đặc biệt, bọc thép dày cho toàn bộ khung, vỏ xe,...

Nhu cầu sử dụng xe chống đạn đang ngày càng tăng cao trên thế giới...

Nhu cầu sử dụng xe chống đạn đang ngày càng tăng cao trên toàn thế giới

Một trong những hãng cung cấp xe chống đạn chuyên nghiệp tại Mỹ có tên gọi là Texas Armoring Corporation (TAC). Công ty này chuyên cung cấp xe chống đạn đặc biệt cho các nhân vật nổi tiếng hoặc tầng lớp giàu có muốn có sự bảo vệ đặc biệt. Công ty này đã đưa lên mạng internet một đoạn video quay lại một công đoạn trong quá trình thử nghiệm khả năng bảo vệ người dùng trước những cuộc tấn công. 

 Một công đoạn trong quá trình thử nghiệm xe chống đạn của hãng TAC

Quá trình thử nghiệm được ghi hình trực tiếp từ cả bên ngoài lẫn bên trong xe cho thấy kính xe chỉ bị nứt, lõm nhẹ trước màn tra tấn liên tục 12 phát đạn của súng AK-47. Và người đã ngồi vào bên trong cabin xe trong khi thử nghiệm chính là vị CEO của TAC nhằm thuyết phục khách hàng về chất lượng sản phẩm của hãng. 

  • Donald Trump và Kim Jong Un sẽ dùng xe gì trong lần gặp nhau tới?
  • Xe mạ vàng - Thú chơi xa xỉ của giới siêu giàu
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading