Thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi Xpander để ẵm thưởng 150 triệu đồng

Thị trường ô tô | 11/04/2019

Theo tin tức ô tô vừa cập nhật, Mitsubishi Việt Nam sẽ triển khai chương trình thử thách tiết kiệm nhiên liệu Eco Drive Challenge 2019 lần thứ 3 tại các đại lý uỷ quyền trên toàn quốc với giải thưởng đặc biệt lên tới 150 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

chương trình thử thách lái thử tiết kiệm nhiên liệu Eco Drive Challenge 2019 a1

Đây là năm thứ 3, Mitsubishi Motors Việt Nam triển khai chương trình thử thách tiết kiệm nhiên liệu Eco Drive Challenge

Trong thời gian từ 12/4 – 31/05, khách hàng trên toàn quốc sẽ có cơ hội tham gia vòng loại chương trình thử thách lái thử tiết kiệm nhiên liệu Eco Drive Challenge 2019 cùng với mẫu Mitsubishi Xpander.

Khách hàng có thể tham gia vòng loại chương trình bằng cách đến các đại lý ủy quyền của MMV trên toàn quốc hoặc đăng ký Online tại website: ecodrive.mitsubishi-motors.com.vn (mở đăng ký từ ngày 12/4). 

chương trình thử thách lái thử tiết kiệm nhiên liệu Eco Drive Challenge 2019 a2

Trong chương trình này, 3 khách hàng đạt kết quả tốt nhất tại mỗi đại lý sẽ được nhận phần thưởng có giá trị tương đương lần lượt 5 triệu – 10 triệu – 15 triệu đồng. Khách hàng có kết quả cao tốt nhất tại mỗi đại lý sẽ có cơ hội được MMV mời tham gia vòng chung kết dự kiến được tổ chức tại phía Bắc vào tháng 06/2019 với phần thưởng cho cá nhân hoặc đội vô địch lên tới 150 triệu đồng.

Đây là lần thứ 3 chương trình "Thử thách tiết kiệm nhiên liệu Eco Drive Challenge" được MMV tổ chức để một lần nữa chứng thực khả năng tiết kiệm nhiên liệu vốn được đánh giá cao của các dòng xe Mitsubishi nói chung và mẫu MPV Xpander nói riêng.

chương trình thử thách lái thử tiết kiệm nhiên liệu Eco Drive Challenge 2019 a3

Không chỉ chứng thực sự hiệu quả trong tiêu thụ nhiên liệu của Xpander trên qua các cung đường địa hình thử thách tại Eco Drive Challenge 2019, khách hàng còn được trải nghiệm thực tế cảm giác cầm lái phấn khích, sự tiện ích, rộng rãi, tiện nghi mà mẫu xe Mitsubishi Xpander mang lại. Qua đó, khẳng định Xpander là lựa chọn lý tưởng cho cả gia đình, với mục đích sử dụng đa dạng.

Tại Việt Nam, trong tháng 3 vừa qua, Mitsubishi Xpander cũng đã giao đến khách hàng 1.838 chiếc, doanh số trong tháng cao nhất từ trước đến nay. Thiết kế nổi bật, giá bán hợp lý, khoang nội thất rộng rãi,… chính là những lý do giúp chiếc MPV mới này đạt được sự tín nhiệm từ khách hàng Việt.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading