[Thượng Hải 2019] Nissan Sylphy 2020 (Nissan Sentra) hoàn toàn mới lộ diện tại triển lãm Shanghai

Thị trường ô tô | 15/04/2019

Một vài tuần sau khi rò rỉ các hình ảnh online, Nissan Sentra 2020 (Nissan Sylphy tại Trung Quốc) đã có màn ra mắt đầy hấp dẫn tại triển lãm ô tô Thượng Hải.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nissan Sentra 2020.

Nissan Sentra 2020 (Nissan Sylphy)

Cụ thể, Sentra mới sở hữu ngoại thất tinh chỉnh và sắc nét hơn so với bản trước đó. Ví dụ, phần trước xe có hệ thống đèn pha và đèn sương mù hiện đại, bên cạnh đó là lưới tản nhiệt màu đen với thiết kế V-motion 3 chiều. Không gian phía sau rất bắt mắt nhờ các đường cắt đậm nét bên 2 bên cản xe và đèn pha kiểu cách.

Nissan Sentra 2020

 Nissan cho biết Sentra 2020 có hệ số lực cản ở mức 0,26 – tương đương với Nissan GT-R.

Nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản vẫn chưa công bố các thông tin động cơ chi tiết của Sentra, ngoại trừ việc mẫu ô tô mới sử dụng động cơ HR16DE Gen 3 thông minh cùng hộp số Xtronic.

Nissan Sentra 2020

Về nội thất, Nissan Sentra đời mới có chỗ ngồi cho 5 hành khách với các màu nội thất xám, xám nhạt và đen. Trung tâm của bảng điều khiển là màn hình thông tin giải trí 8 inch, trong khi màn hình 7 inch hiện diện tại cụm đồng hồ lái kỹ thuật số.

Nissan Sentra 2020

Theo tin tức ô tô, Nissan Sylphy có nhiều tính năng công nghệ an toàn bao gồm hệ thống kiểm soát hành trình thông minh, kiểm soát lái thông minh và hệ thống phanh khẩn cấp. Bên cạnh đó là cảnh báo va chạm phía trước thông minh, cảnh báo điểm mù, cảnh báo lệch làn, cảnh báo phương tiện ngang qua và cảnh báo chế độ lái hiện đại.

Xem thêm: [New York 2019] Nissan Sunny 2020 (Versa) thế hệ mới bất ngờ "hiện hình" trước triển lãm ô tô New York

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading