Thương hiệu Honda sẽ xuất hiện trên ngực áo các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

Thị trường ô tô | 24/04/2019

Honda Việt Nam sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho 3 đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong thời hạn 2 năm.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tạp chí ô tô cho biết, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức họp báo công bố nhà tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam. Theo đó từ ngày 1/4/2019, Honda Việt Nam (HVN) sẽ là nhà tài trợ lớn nhất cho Đội tuyển Quốc gia Nam Việt Nam, Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam và U23 Việt Nam. 

Họp báo công bố nhà tài trợ chính

Họp báo công bố nhà tài trợ chính của các đội tuyển bóng đá Việt Nam

Thời hạn hợp đồng sẽ kéo dài 2 năm. Phụ thuộc vào tính chất của từng giải đấu, Honda Việt Nam sẽ có những chính sách riêng để tạo động lực cho các đội tuyển thi đấu.

Tổng giá trị của hợp đồng tài trợ không được đôi bên tiết lộ, song theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, HVN là nhà tài trợ lớn nhất trong số các doanh nghiệp đang đồng hành cùng ĐTQG, vì vậy, HVN sẽ được ưu tiên gắn tên thương hiệu lên áo đấu của các tuyển thủ. Đây được xem như một trong những quyền lợi của nhà tài trợ chính. 

Tổng giám đốc Honda Việt Nam

Tổng giám đốc Honda Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo

Phía đại diện nhà tài trợ, Tổng giám đốc HVN, ông Keisuke Tsuruzono cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được đóng góp công sức vào mục tiêu tạo nên những giá trị và chuẩn mực cho nền bóng đá Việt Nam. Thông qua đó mang đến niềm vui cho hàng triệu khán giả trên khắp đất nước. HVN sẽ hỗ trợ các đội tuyển bóng đá Việt Nam hướng đến mục tiêu giành vị thế cao hơn nữa trên đấu trường quốc tế.” 

Được biết, đây không phải lần đầu tiên HVN tham gia đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam. Trước đó, HVN đã là nhà tài trợ chính của bóng đá Việt trong giai đoạn từ 2013-2015. 

Ngoài thực hiện những cam kết trong hợp đồng tài trợ, HVN sẽ có những chính sách khen thưởng đặc biệt nhằm động viên các tuyển thủ tại các giải đấu quan trọng. Theo đó trong thời gian tới, các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đang hướng đến nhiều giải đấu lớn như đội tuyển quốc gia nam tham gia vòng loại World Cup 202, đội tuyển nữ bước vào sân chơi của giải Bóng đá nữ Đông Nam Á 2019, trong khi đội tuyển U23 sẽ chuẩn bị cho Sea Games 30 vào cuối năm.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam

Đội tuyển bóng đá Việt Nam liên tiếp lập được nhiều thành tích cao 

Việc đầu tư vào bóng đá là một quyết định đúng đắn của Honda Việt Nam khi môn thể thao vua này những năm gần đây đang có những thành công nhất định. Những kỳ tích liên tiếp được đội tuyển bóng đá Việt Nam thiết lập đã làm nức lòng cả dân tộc và nhận sự chú ý của hàng triệu người trên khắp đất nước. Trở thành nhà tài trợ chính của bóng đá sẽ giúp HVN tiếp cận hơn nữa đến khách hàng Việt.

Hiện tại, các mẫu xe của Honda đang nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng với những cái tên nổi bật như Honda CR-V, Honda City, Honda Accord,... Sắp tới, HVN cũng sẽ trình làng mẫu xe MPV Honda BR-V và chiếc xe cỡ nhỏ Brio tại Việt Nam. 

Thương hiệu Honda Việt Nam

Thương hiệu Honda Việt Nam sẽ xuất hiện trên ngực áo đội tuyển bóng đá quốc gia

Không chỉ HVN, bóng đá Việt Nam cũng nhận được nhiều sự tài trợ của các doanh nghiệp lớn như Sony Việt Nam, Yamaha,… 

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading