Tiết lộ thêm chi tiết về Hyundai Prophecy Concept

Thị trường ô tô | 10/04/2020

Sau khi ra mắt online vào tháng trước, Hyundai Prophecy Concept vừa tiết lộ thêm chi tiết và những hình ảnh mới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tiết lộ thêm chi tiết về Hyundai Prophecy Concept.

Tiết lộ thêm chi tiết về Hyundai Prophecy Concept.

Theo tin tức ô tô, Hyundai Prophecy Concept EV đã ra mắt kỹ thuật số vào tháng trước. Xe đáng lẽ được trưng bày tại triển lãm ô tô Geneva. Tuy nhiên, việc hủy bỏ sự kiện này khiến nhà sản xuất thay đổi kế hoạch và chỉ hiển thị một vài hình ảnh của phiên bản nguyên mẫu. Bây giờ, Hyundai đã chia sẻ hình ảnh mới và chi tiết về Prophecy. Hãng cũng phát hành 2 video, trong đó ông Luc Donkervolke - giám đốc thiết kế của công ty – đang tiết lộ chi tiết về xe.

Hyundai Prophecy Concept quyến rũ.

Hyundai Prophecy Concept quyến rũ.

Về thiết kế, mẫu xe hơi mới Hyundai Prophecy Concept EV lấy cảm hứng từ những mẫu coupe cổ điển của những năm 1920 và 1930. Các đường cong mượt mà của Prophecy cũng rất giống với một số mẫu xe của Porsche.

Ngoài ra, giám đốc thiết kế của Hyundai lưu ý rằng công ty không bao giờ tạo ra xe nguyên mẫu chỉ để thể hiện ý tưởng. Do đó, thiết kế trục sau, hệ thống đèn khác thường và kiểu dáng phần thân giống như trái anh đào có thể sẽ xuất hiện ở một trong những mẫu xe sắp tới của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc.

Hyundai Prophecy Concept tối tân.

Hyundai Prophecy Concept tối tân.

Trong khi đó, nội thất Hyundai Prophecy Concept EV trông có vẻ quá tương lai. Mặc dù 2 cần điều khiển được thiết kế để thay thế vô lăng trông vẫn tốt. Bộ phận này không chỉ giúp tăng thêm không gian trong cabin mà còn có chức năng phong phú. Người lái gần như không phải rời tay khỏi cần điều khiển vì được cung cấp quyền kiểm soát hầu hết các chức năng của xe.

Hiện vẫn chưa có thông tin về công suất động cơ điện, phạm vi hoạt động và dung lượng của pin. Điều chắc chắn là Hyundai Prophecy Concept EV dựa trên nền tảng E-GMP (Nền tảng mô đun điện toàn cầu). Nền tảng này được tạo ra đặc biệt dành riêng cho xe điện. Ghế lái được trang bị chức năng Chăm sóc tư thế thông minh (SPCS), giúp tài xế chọn vị trí thoải mái nhất dựa trên các đặc điểm về chiều cao và cân nặng. Hệ thống cũng có thể điều khiển màn hình và gương.

Hyundai Prophecy Concept tạo hình thú vị.

Hyundai Prophecy Concept tạo hình thú vị.

Một điểm đáng chú ý khác của ô tô Hyundai Prophecy Concept EV liên quan đến ghế ngồi. Trong khi đỗ xe, bạn có thể kích hoạt chế độ thư giãn. Ở chế độ này, các ghế sẽ được cài đặt theo chiều ngang và bảng điều khiển ảo sẽ nhường chỗ cho màn hình của hệ thống thông tin. Lúc đó, cửa kính sẽ bất động. Hệ thống lọc không khí đặc biệt sẽ chịu trách nhiệm cho sự trong lành của không khí trong cabin.

(Nguồn ảnh: motorauthority)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading