Tìm hiểu mẫu xe Mazda CX-4 - crossover độc quyền tại thị trường Trung Quốc

Thị trường ô tô | 14/02/2019

Trước thềm triển lãm ô tô Geneva, Mazda đã tuyên bố hãng sẽ giới thiệu một mẫu crossover hoàn toàn mới tại thị trường Hoa Kỳ. Nhiều nguồn tin cho biết mẫu xe "mới" này có thể chính là chiếc Mazda CX-4 hiện đang được bán tại Trung Quốc. Vậy CX-4 khác gì so với 3 người anh em CX-3, CX-5 và CX-9 đang được bán tại Mỹ, hãy đến với bài viết sau của Oto.com.vn để biết thêm chi tiết.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mazda CX-4 đầu xe

Mazda CX-4 bản Trung Quốc

Tiền thân của CX-4 là mẫu concept Mazda Keoru được giới thiệu vào năm 2015. Dựa trên thông số, có thể thấy Mazda CX-4 lớn hơn CX-3 và có kích thước tương tự như CX-5. Tuy nhiên, CX-4 lại sở hữu dáng xe gần giống một chiếc station wagon.

Phiên bản sản xuất của CX-4 ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh vào tháng 4 năm 2016. Kể từ đó đến nay, CX-4 được sản xuất và bán độc quyền tại Trung Quốc bởi liên doanh FAW Mazda.

Mazda CX-4 chính diện đầu xe

Về thông số, Mazda CX-4 sở hữu kích thước chiều dài x rộng x cao tương ứng là 4.633 mm x 1.840 mm x 1.535 mm và chiều dài cơ sở là 2.700 mm. Xe có 2 lựa chọn động cơ, bao gồm SkyActiv-G 2.0L và SkyActiv-G 2.5L.

Mazda CX-4 đuôi xe

Bên trong nội thất, Mazda CX-4 sở hữu hệ thống đa phương tiện kiểu mới với tốc độ xử lý nhanh hơn, màn hình thông tin giải trí tích hợp Apple CarPlay, CarLife và bản đồ 3D.

Mazda CX-4 nội thất

Khi nói đến trang bị an toàn, Mazda CX-4 lắp đặt hệ thống trợ lái i-Activeness, bao gồm các tính năng như cảnh báo chuyển làn đường, kiểm soát hành trình và phanh tự động ở tốc độ cao. Các trang tin ô tô nhận xét, đây được coi là mẫu xe Mazda đầu tiên ở Trung Quốc lắp đặt tính năng này.

Mazda CX-4 góc 3/4 đầu xe

Mới đây, Mazda đã đăng tải bức ảnh nhá hàng đuôi xe của một chiếc crossover bí ẩn. Nhiều nguồn tin dự đoán đây có thể CX-3 cập nhật mới hoặc chính là CX-4. Dự kiến mẫu ô tô mới sẽ trình làng tại triển lãm ô tô Geveva diễn ra từ ngày 5/2 tới.

Xem thêm:

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading